In Cao Hoàng Gia – Công ty in ấn giá rẻ chất lượng tại tphcm in hộp giấy đựng trà

0
465

In hộp giấy đựng trà là công việc rất quan trọng để bảo vệ cho sản phẩm khi lưu hành trên thị trường và là một trong những khâu cuối cùng giúp cho sản phẩm được hoàn thiện.

Hộp giấy rất cần thiết và đóng vai trò quan trọng không chỉ đơn giản là giúp cho việc vận chuyển sản phẩm, mang vác sản phẩm được dễ dàng. Hơn hết hộp giấy còn giúp Quý khách có thể bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân từ bên ngoài như bụi bẩn, nắng, mưa, va chạm tránh cho sản phẩm bị hư hại, biến chất.

Chính vì thế mà việc in hộp giấy cũng rất quan trọng, nó góp phần rất lớn đến sự kích thích tiêu dùng cho khách hàng mang lại hiệu quả trong chiến lược Marketing của bạn. Hộp giấy giúp bạn định vị thương hiệu, vừa tôn lên chất lượng sản phẩm, bắt mắt hơn.

In hộp giấy đặc biệt đóng vai trò là bao bì sản phẩm như vỏ hộp bánh kẹo, vỏ hộp mỹ phẩm, vỏ hộp rượu… chúng giúp cho việc bán hàng thuận lợi hơn. Tạo sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm đồng thời cũng giúp khách hàng có được các thông tin cần thiết thông qua hộp giấy bao bì sản phẩm.

– Quy cách sản phẩm:

+Chất liệu dùng để in hộp giấy thường là giấy Duplex 300 gsm, 350 gsm, giấy Ivory 300 gsm,…

+ Cấn, bế, cán màng thành phẩm

+ Quy cách đóng hộp, nắp gài riêng biệt khác nhau như hộp nắp rời, hộp xếp đáy, hộp nắp gài, hộp carton sóng E, hộp carton cứng,…

+ Cán màng: màng bóng hoặc màng mờ giúp chống thấm nước và bảo vệ sản phẩm

+ Ép kim, dập nổi, chìm, tạo gân giúp làm nổi bật chi tiết, thẩm mỹ và độ sang trọng,

+ Xỏ dây, dán màng support theo yêu cầu.

Công ty in ấn giá rẻ chất lượng tại tphcm Cao Hoàng Gia là một trong những đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín tại tphcm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, quy trình tiếp nhận yêu cầu, tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn hợp lí nhất. Đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo sẽ giúp cho mục đích quảng bá của quý khách được truyền tải một cách tốt nhất qua sản phẩm.

Có rất nhiều cách để quảng bá sản phẩm của một doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ lẻ. Việc in tờ rơi giá rẻ giúp doanh nghiệp thông báo, giới thiệu về những chương trình khuyến mãi, những sự kiện sắp diễn ra cho khách hàng.

In tờ rơi A5 giá rẻ là một trong những cách tiếp cận được tất cả mọi đối tượng khách hàng, doanh nghiệp nhỏ lẻ không có điều kiện tài chính để quảng cáo có thể áp dụng phương thức in tờ rơi giá rẻ vừa tiết kiệm tối đa chi phí, vừa in được số lượng lớn.

Với kinh nghiệm thiết kế tờ rơi cho nhiều công ty trên toàn quốc. Công ty in ấn Cao Hoàng Gia sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách để thực hiện chiến lược marketing mới hiệu quả. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý Khách Hàng những tờ rơi, tờ gấp, tờ bướm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất trong thời gian giao hàng sớm nhất.

Tờ rơi giá rẻ luôn được trau chuốt đến từng chi tiết: từ thiết kế kiểu dáng, màu sắc sao cho bắt mắt, đến nội dung trên tờ rơi cũng được chăm chút sao cho thu hút khách hàng.

Tờ rơi cũng được phân loại theo những nhu cầu và mục đích khác nhau của doanh nghiệp. Khi khách hàng cầm trên tay tờ rơi đúng với nhu cầu đang tìm kiếm sẽ tự chủ động liên hệ với doanh nghiệp đó.

Tờ rơi được in bằng giấy coucher như coucher 100, coucher 150, coucher 200, coucher 250… với quy cách cán màng hoặc không cán màng, nếu là cán màng thì có thể chọn cán màng bóng hoặc cán màng mờ, phủ UV hoặc cắt laser tùy ý sở thích của quý khách hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here