Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo Tiross TS-881 chi tiết

0
238

Máy sấy quần áo Tiross TS-881 sử dụng bộ nung PTC có nhiều ưu điểm như: an toàn, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ sản phẩm cao. Nguyên tắc hoạt động của máy sấy là sử dụng quạt để đẩy không khí nóng được tạo bởi bộ nung PTC chuyển động trong buồng sấy. Không khí nóng sẽ đẩy hơi ẩm ra ngoài buồng sấy giúp quần áo được sấy khô.

huong-dan-su-dung-may-say-quan-ao-tiross-ts-881

Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo Tiross TS-881:

Cắm ổ cắm vào phích cắm điện, đèn báo điện năng của máy sẽ sáng lên. Bạn chọn các chế độ sấy:

Chế độ sấy thông thường:

Sau khi cắm điện, ấn nút Startup. Máy sẽ hoạt động ở chế độ thông thường. Thời gian hoạt động tối đa là 360 phút.

Chế độ sấy hẹn giờ:

Ấn nút “+ Time” thì thời gian cài đặt sẽ tăng lên, sau khi đạt mức tối đa 360 phút sẽ quay vòng ngược trở lại 0, ấn nút “- Time” thì thời gian sẽ giảm dần từ 360 phút xuống 0, sau đó vòng ngược trở lại 360 phút. Chọn mức thời gian mong muốn và ấn nút “Startup/Stop” để bắt đầu hoặc dừng hoạt động của máy.

Điều khiển tần suất theo ý muốn:

Trong quá trình hoạt động, nếu bấm nút “Hi/Lo” 1 lần, màn hình sẽ hiển thị “Hi” và tốc độ quạt sẽ tăng lên, hơi nước thoát ra khỏi buồng sấy nhanh hơn. Ấn tiếp nút “Hi/Lo” thêm 1 lần nữa, màn hình hiển thị “Lo” và quạt giảm tốc, nhiệt độ trong buồng sấy tăng lên nhanh chóng làm nóng quần áo.

Chú ý: Trước khi ấn nút này, máy phải ở trong chế độ tần suất tự động, chưa điều khiển tần suất theo ý muốn.

Chế độ sấy tự động:

Cắm kẹp cảm biến vào, làm ướt băng vải cảm biến và cặp kẹp cảm biến vào băng vải đó sau đó ấn nút “Auto”, màn hình sẽ hiển thị “Auto” và máy bắt đầu hoạt động theo chế độ sấy tự động.

Chú ý: Chức năng này sẽ không hoạt động được nếu kẹp cảm biến không được kết nối với máy hoặc không được cặp vào băng vải cảm biến.

huong-dan-su-dung-may-say-quan-ao-tiross-ts-881

Lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo:

  • Đặt máy sấy quần áo cách xa nước và lửa ít nhất 1.5m, kể cả khi máy hoạt động hay không hoạt động. Trong quá trình vệ sinh máy nên dùng khăn ẩm và không được đổ trực tiếp nước lên máy.
  • Sản phẩm chỉ nên sử dụng trong nhà và ổ cắm cần được nối đất một cách an toàn.
  • Không được sử dụng máy trong nhà tắm.
  • Quần áo cần được vắt khô trước khi treo vào máy để giảm bớt thời gian sấy và tiết kiệm điện năng.
  • Trong quá trình máy hoạt động không được chạm vào máy để tránh bị bỏng.
  • Khi máy đang hoạt động, không được chạm vào hoặc chắn cửa gió vào và cửa thoát gió của máy.
  • Để máy vận hành tối ưu, bộ lọc không khí vào máy cần được vệ sinh sạch sẽ và luôn thông thoáng.
  • Khi sử dụng chức năng sấy tự động, hãy làm ướt mảnh vải nhỏ của máy trước và cặp kẹp cảm biến vào mảnh vải đó để đảm bảo kẹp cảm biến hoạt động bình thường.
  • Tùy lượng quần áo mà chọn chế độ hẹn giờ phù hợp. Thời gian sấy khô phụ thuộc vào số lượng quần áo, độ dày mỏng và độ ẩm của quần áo.
  • Xếp quần áo dàn đều từ trong ra ngoài (từ dày đến mỏng, từ dài đến ngắn) sao cho máy cân bằng, tránh nghiêng đổ do mất thăng bằng.

Hiện nay Điện Máy Vạn Phúc có bán rất nhiều máy sấy quần áo cùng nhiều sản phẩm khác với giá cực kỳ ưu đãi. Hãy truy cập ngay vanphuc.com.vn hoặc gọi theo Hotline: 0934 567 256/ 02433 523 102 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

 

Previous articleMáy hút ẩm FujiE HM-920EC được trang bị màng lọc HEPA
Next articleSignal là gì – Cách cài đặt signal về điện thoại đơn giản
Điện Máy Vạn Phúc (vanphuc.com.vn) là một trong những nhà phân phối hàng đầu về Điện tử, điện lạnh, gia dụng, thiết bị lọc nước và thiết bị văn phòng, ngân hàng... Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà cho quý khách hàng. Khách hàng không hài lòng về sản phẩm, dịch vụ có thể yêu cầu đổi, trả lại hàng. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, những công việc còn lại hãy để chúng tôi lo. Được phục vụ khách hàng là niềm vui lớn đối với công ty chúng tôi. Đối với những khách hàng ở tỉnh xa, hãy liên hệ với chúng tôi để cùng đưa ra giải pháp tối ưu nhất, Điện Máy Vạn Phúc cam kết luôn bán hàng chính hãng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here