Hướng dẫn mua gối nằm cho trẻ con

0
81

Trẻ em là đối tượng vô cùng dễ nhạy cảm đối với làn da, do vậy việc lựa chọn quần áo hoặc chăn mền, gối nằm kê là điều cực kì quan trọng mà ba má nên chú ý. Vậy chỉ dẫn mua gối cho em bé ra sao hợp lý?

Không hề phân khúc nào cũng đều nằm được gối, thường dùng những bé mới sinh thì bạn không cần xài gối ngủ, vì lúc này phần ngực và phần đầu tương đối bằng nhau nên dùng gối là đều không cần thiết. đối với các trẻ con lớn hơn một tí, tầm khoảng 3 tuổi trở nên thì lúc này bạn nên chọn cho con mình một chiếc gối nằm thật hợp lý, để bảo vệ cơ thể và chăm sóc giấc ngủ đủ của trẻ em tốt hơn.

Hướng dẫn tư vấn mua gối ngủ cho trẻ em

Kích thước gối ngủ
Độ tuổi của bé sẽ tác động đến kích cỡ gối của trẻ em ngủ, cho nên dường như trẻ dưới 1 tuổi thì quý vị nên chọn dòng gối ngủ có độ dầy khoảng khoảng 1 – 2cm, còn với trẻ 3 tuổi trở lên thì nên chọn lựa gối có độ dày 3 – 4 cm. do dường như quý khách lựa chọn gối có độ dày quá lớn sẽ ảnh hưởng tới tư thế ngủ của bé, hệ hô hấp và hệ thống tuần hoàn, đồng thời tác động đến vùng vai gáy cổ đầu của bé.

Nguyên liệu gối nằ
Da của trẻ thường cực kì nhạy cảm, dễ bị kích ứng, vì thế, bạn nên cân nhắc trong việc chọn lựa nguyên liệu gối là điều cực kỳ cần thiết. Nên chọn lựa dòng gối vật liệu đủ tiêu chuẩn, thấm hút mồ hôi, khả năng diệt khuẩn, độ đàn hồi chậm, độ lưu thông khí tốt, giữ gối nằm luôn khô thoáng, sạch sẽ. gối nằm gìn giữ hỗ trợ 3 điểm cần thiết đầu, cổ, vai và giữ sống lưng luôn thẳng.

Vật liệu gối mềm mại, mềm mại, mang đến một giấc ngủ ngon và sâu cho trẻ con.

Lựa chọn màu sắc
Chọn lựa màu sắc gối nằm là một trong một số vì sao mà người tư vấn bán hàng sẽ chỉ dẫn mua gối cho trẻ em, giúp cho quý vị có sự chọn lựa đúng. Thường với các trẻ con gái nên mua gối màu hồng đối với một vài họa tiết đáng yêu. đối với bé trai nên lựa chọn gối màu xanh nước biển, đối với các họa tiết ngộ nghĩnh, sẽ khiến trẻ con thích thú và dễ “hợp tác” trong việc đi ngủ hơn.

Nhãn hiệu gối
Nên chọn gối nằm với các nhãn hiệu nổi tiếng để giữ gìn được chất lượng gối nằm.

Showroom tin cậy
Dường như quý vị lựa chọn đúng cửa hàng tin cậy, quý vị sẽ có thời cơ sở hữu vài chiếc gối nằm xịn sò và giá thích hợp, cũng như được nhân viên bán hàng tư vấn mua gối nằm cho bé một cách hoàn mĩ nhất. Nếu bạn chưa có gường thì đừng ngần ngại hãy tham khảo giường gỗ tự nhiên nào tốt để lựa chọn được chiếc giường gỗ tối ưu cho phòng ngủ của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here