Hublot Replica Big Bang Sang Bleu 39mm 465.SS.7179.VR.1204.MXM19 – Đỉnh cao của nghệ thuật

0
125

Nói đến sự nổi bật của các sản phẩm đồng hồ đeo tay phải nhắc tới sản phẩm độc đáo Hublot replica 1:1 Sang Bleu.Với kích thường lớn cùng ngoại hình bộ khung vỏ nổi trội.
Các sản phẩm mang thương hiệu Hblot không có thiết kế giống nhau mà thường được kết hợp với nghệ thuật độc đáo.và những chiếc đồng hồ Sang Bleu cũng ko phải là ngoại lệ.

Hublot @ Baselworld 2019 - the Hublot Big Bang Unico Sang Bleu II

Bản Sang Bleu kèm bộ khung vỏ King Gold hiện diện thời gian trước tại Phan Gia Luxury đã được bảo đảm bởi tính dễ nhận diện bởi chất liệu xa hoa cao cấp, vậy còn Version thép cao cấp không gỉ Sang Bleu 39mm với ref. 65.SS.7179.VR.1204.MXM19 thì sao?
Sang Bleu là 1 studio chuyên hình xăm nổi tiếng đã từng phục vụ những siêu sao danh tiếng như Kanye West và cả các ngôi nhà thời trang nổi tiếng lừng danh như Alexander McQueen hay Balenciaga. Maxime Büchi là nhà được thành lập của Sang Bleu Tattoo Studio đã đảm nhiệm phần thiết kế cho dòng đồng hồ Hublot Rep 1:1 Big Bang Sang Bleu hiện diện lần đầu Năm 2016. Tính đến thời điểm hiện tại, mẫu đồng hồ đeo tay Hu.blot Replica Big Bang Sang Bleu đã ra đời với thế hệ thứ 2, còn ref. 465.SS.7179.VR.1204.MXM19 thuộc thế hệ trước mắt có chức năng chỉ báo giờ và phút rất là cơ bản.
Trong cấu tạo đồng hồ đeo tay của mình, Maxime Büchi cầu mong có thể mang lại sợi dây kết nối giữa Hublot Replica và studio Sang Bleu, để từ ấy, qui luật “Fusion” – pha lẫn được biểu hiện thông qua vật liệu, kỹ thuật và đặc trưng của cả 2.

Vỏ, mặt số hiển thị

Hu.blot Fake xịn Big Bang Sang Bleu có 1 cấu tạo rất là riêng. Nó xuất hiện với các đường thẳng dứt khoát. giả dụ vành belzel pha tạp giữa hình tròn và hình lục giác trên chiếc Big Bang Sang Bleu 39mm 465.SS.7179.VR.1204.MXM19 là điều ít xuất hiện trong làng chế tạo. Maxime Büchi đã tiết lộ, đặc điểm hình học với sự đối xứng trên tất cả thiết kế là được lấy cảm hứng từ bức vẽ Vitruvian Man của Leonardo da Vinci. Sự cân nhắc của Vitruvian Man là nguồn động lực để Maxime Büchi tạo ra cấu tạo cho Sang Bleu. Và từ đó, Một thiết kế biết mê hoặc mắt người đã ra đời.

>> Sản phẩm được quan tâm nhiều : đồng hồ patek philippe fake ngọc huy

Mẫu đồng hồ đeo tay Hu.blot Fake xịn Big Bang Sang Bleu 465.SS.7179.VR.1204.MXM19 có bộ khung vỏ kích cỡ 39mm, kích thước mà theo nhãn hiệu là dành riêng đàn bà. Dù thế, nam giới hoàn hảo hoàn toàn có thể đeo phù hợp dòng đồng hồ này. Vẻ ngoài chiếc đồng hồ đeo tay khá là chi tiết, điều được tạo ra bởi các chi tiết mang tính đối xứng xuất hiện trên bộ khung vỏ. vành bezel đối xứng, hay những đường vát chéo trên càng nối dây đồng hồ cũng đối xứng cùng nhau.
vật liệu của phiên bản Sang Bleu 465.SS.7179.VR.1204.MXM19 là thép cao cấp không gỉ, và nhà sản xuất đã xếp đặt 1 mặt số màu xanh thẫm cùng dây đeo cùng màu. so với phiên bản Sang Bleu King Gold 39mm, Sang Bleu 465.SS.7179.VR.1204.MXM19 đã bớt đi phần rực rỡ, bớt đi phần bảo thủ và thêm vào sự tối tân, thời trang. Sắc xanh blue giờ đây cực kỳ được ưa chuộng, xuất hiện trong phần lớn cấu tạo từ các nhãn hiệu đồng hồ bởi đặc tính thời trang, rất dễ kết hợp trang phục. Dù xanh lạnh giá, xanh thẫm, hay xanh dương, thiết kế hiện lên đều cực kỳ phóng khoáng và không kén trang phục.
Với chiếc Sang Bleu 465.SS.7179.VR.1204.MXM19, dây đeo còn có thể tháo rời khi được tích hợp cơ chế One-click cải tiến thương hiệu Hublot Fake tỉ lệ 1:1. Cơ chế One-Click xuất hiện lần đầu trên các model đồng hồ nữ, dành cho những cô hàng yêu mến sự linh hoạt, thích được sửa đổi dây đeo tiện nghi chỉ với Một lần bấm nhẹ. Dây đeo có 2 mặt cao su thiên nhiên và mặt da – 1 đặc thù cực kì Hu.blot Like Auth, điều mà Maxime Büchi vẫn luôn duy trì trong những thiết kế mình tạo ra: 1 chiếc đồng hồ tiềm ẩn những điểm mạnh của cả 2 bên, Một cấu tạo mang tính cộng hưởng.
Dù thế, ở cấu tạo mặt đồng hồ của mẫu đồng hồ Sang Bleu 465.SS.7179.VR.1204.MXM19, chúng tôi vẫn dễ coi ra sắc màu Maxime Büchi thâu tóm ưu thế tại vị trí đây. những con số là dấu hiệu độc quyền được tạo nên bởi Maxime Büchi hay những đĩa hình học đan xen lẫn nhau cũng là dấu ấn riêng của người nam giới này.
Giới Thiệu] Hublot Big Bang Sang Bleu II - Giao Thoa Giữa Nghệ Thuật Tatoo  & Horological
Trên mặt số đồng hồ đeo tay, đĩa quay lớn nhất sẽ nhằm chỉ giờ, đĩa xoay nhỏ hơn sẽ chỉ báo phút. các dịch chuyển của 2 đĩa này sẽ rất nhỏ, và phải thật sự tập trung mới nhận ra sự sửa chữa đúng lúc chuyển dịch, khác hẳn với hoạt động liên tục của đĩa lục giác trong cùng. Và để tiện dụng cho người đeo theo dõi thời gian, tại đỉnh của đĩa báo giờ và phút đều được phủ thêm chất phát quang Superluminova. Tuy nhiên, đĩa báo giây trong cùng không có sự xuất hiện của chất phát quang, nên với Sang Bleu 465.SS.7179.VR.1204.MXM19 bạn sẽ không biết chuẩn xác mình đang ở thời khắc nào trong ngày! bạn nghĩ như nào về điều này?
Cỗ máy bên trong
Dù có cấu tạo cực kỳ không giống nhau đối với các chiếc đồng hồ đeo tay khác trong đại gia chủ Big Bang, mẫu đồng hồ Sang Bleu 465.SS.7179.VR.1204.MXM19 vẫn được bảo đảm sức sống bởi cỗ máy truyền thống là HUB1710. Với tính năng chỉ báo giờ, phút, giây căn bản, bộ máy HUB1710 đã được Hublot Fake cao cấp trang bị cho các thiết kế thuộc dòng Spirit of Big Bang 39mm là chủ đạo, và có vài ngoại lệ khác như trên chiếc Hublot Like Auth – Big Bang One Click Paraíba của 5 2019 ở trong 2 kích cỡ 39mm và 45mm.
cỗ máy HUB1710 có nền tảng là máy Zenith Elite 670 sẽ đập với tần số 28.800 vph và khả năng trữ cót đạt 50 giờ đồng hồ.
Cảm nhận cuối cùng
thương hiệu Hublot Super Fake Big Bang Sang Bleu là 1 phiên bản thú vị từ Hublot Fake xịn, biểu hiện tính thẩm mỹ tuyệt vời. Tôi yêu thích sự sáng tạo hiện lên trong mọi ngõ ngách của cấu tạo, điều được lấy cảm hứng từ bức vẽ Vitruvian Man và thêm vào màu sắc riêng của người nghệ sĩ của những hình xăm Maxime Büchi
Chiếc đồng hồ đeo tay Hu.blot Rep 1:1 Big Bang Sang Bleu 39mm 465.SS.7179.VR.1204.MXM19 chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 200 chiếc trong giá bán số lượng nhỏ là 1600 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here