Honda GL500 Silverwing – “Chiến mã hai bánh” mang phong cách bobber

  0
  2512

  Dưới bàn tay “nhào nặn” của hãng độ Đức Motoism, Honda Silverwing GL500 phiên bản 1981-82 bỗng “lột xác” trở thành chiếc bobber cá tính. 

  Mới đây hãng độ Đức Motoism đã “chế tác” lại chiếc Honda Silver Wing GL500 đời 1981-82 để trở thành một chiếc bobber/scrambler. Đầu tiên, hãng bắt tay bằng cách cắt giảm trọng lượng của phiên bản gốc, “lược bỏ” giàn áo cũ kỹ và kém bắt mắt trước kia cũng như túi đựng đồ…để lộ toàn bộ khối động cơ V-Twin làm mát bằng nước và khung “xương sống” bên dưới.

  Chiếc xe này được xây dựng lại theo phong cách lạ thường, đặc biệt thiết kế tay lái lấy từ chiếc Blacktrack BT-01 ấn tượng.

  Ngoài ra, Motoism cũng đã bổ sung thêm bộ lazăng Continental kết hợp với một chiếc ghế bọc đệm và ống xả của BOS Exhausts. Ngoài ra, đèn pha được bọc trong vỏ bọc sợi thủy tinh, mang lại cho chiếc xe hình dáng khá độc đáo.

   

  Xe cũng được trang bị phuộc ngược và phanh vay mượn từ chiếc Honda CBR600RR và một giảm xóc phía sau thương hiệu Ohlins. Theo xác nhận của Motoism, hãng sẽ tinh chỉnh 10 chiếc GL500, nhưng giá bán chưa được tiết lộ. Cùng ngắm thiết kế “hút mắt” của chiếc Honda Silver Wing GL500 1981-82 bản độ: