Honda CR-V 1.5L Turbo lại bị “tóm” ở Malaysia

0
794

Mới đây, Honda CR-V thế hệ thứ 5 lại một lần nữa bị “tóm” ở Malaysia, chỉ vài ngày sau khi chiếc xe này được bắt gặp tại cao nguyên Genting Highlands ở quốc gia này.

Mẫu SUV bị “chộp” lần này vẫn được che chắn ngụy trang kín đáo và dường như vẫn mang biển số cũ của chiếc CR-V lộ diện trước đó. Vẫn là thiết kế mới lạ ở cụm đèn pha và cụm ống xả kép phía sau.

Sử dụng động cơ xăng 1,5L VTEC Turbo, mẫu CR-V này từng ra mắt tại Indonesia với hai biến thể: phiên bản 5 chỗ động cơ xăng 2,0L NA và phiên bản 7 chỗ động cơ xăng 1,5L tăng áp. Trước đó, mẫu SUV cũng từng được vén màn tại Thái Lan dưới dạng phiên bản 7 chỗ, sử dụng hai động cơ – động cơ xăng 2,4L NA và động cơ turbodiesel 1,6L i-DTEC. Các phiên bản chạy xăng được thiết kế hộp số vô cấp Earth Dreams CVT trong khi phiên bản diesel đi kèm hộp số tự động 9 cấp.

Ngoài ra, chi nhánh Honda Malaysia cũng tiết lộ sẽ trình làng thêm hai mẫu xe mới trong năm 2017, Honda Jazz phiên bản mới và tiếp đến là CR-V mới. Hai mẫu xe này sẽ cạnh tranh với Mazda CX-5 thế hệ thứ hai, mẫu xe được “đồn đoán” sẽ ra mắt thị trường trong tháng 9 tới đây.

  

 

  

 

  

 

  

Theo Paultan