Hình ảnh đáng nhớ trong lễ bế mạc Giải bóng đá các Câu lạc bộ SH lần 2

  0
  306

  >> Tưng bừng khai mạc Giải bóng đá các Câu lạc bộ SH lần 2

  Khởi tranh vào ngày 01/10, sau tổng 5 lượt trận, Giải Bóng đá các Câu lạc bộ SH 2016 đã kết thúc tốt đẹp vào tối qua (29/10) và tìm ra chân dung đội bóng vô địch, đó là Câu lạc bộ SFC (SH Friends Club), đây cũng là năm thứ hai liên tiếp đội bóng này bước lên ngôi vị cao nhất của giải đấu.

  Anh Cao Hữu Hiền – Trưởng ban tổ chức giải đấu (đứng giữa – áo xanh) trao tặng cúp vô địch cho Câu lạc bộ SH Friends Club

  Giải bóng đã các Câu lạc bộ SH là một hoạt động thể thao ý nghĩa được Cộng Đồng SH Việt Nam (tiền thân là Câu lạc bộ SH Hà Nội – HSC) khởi xướng. Tại năm thứ 2 giải đấu được tổ chức, quy mô số lượng đội bóng cũng như chất lượng và sự ủng hộ của các nhà tài trợ cũng tăng lên đáng kể. Đánh giá chung về giải đấu, thành viên đến từ những Câu lạc bộ SH và các đội khách mời đều nhận xét tính chuyên nghiệp của giải đấu đã được nâng lên đáng kể, thực sự trở thành một sân chơi thể thao được nhiều anh em mong đợi.

   

  Năm nay giải đấu gồm 6 đội bóng tham dự là: Cộng đồng SH Việt Nam, SFC (SH Friends Club), VSC (Vietnam SH Club) và 3 đội khách mời là FC Cao Bá Quát, DES và Thế giới dầu nhớt. Các đội bóng cũng như những cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp và thể hiện đúng tinh thần đoàn kết, fair play như khẩu hiệu của giải đấu là Chung niềm đam mê – Gắn kết tình cảm.

   

  Đại diện đơn vị tài trợ giải đấu lên trao giải cho các cầu thủ đạt danh hiệu cá nhân

  Kết thúc giải đấu, một lần nữa đội bóng đến từ Câu lạc bộ SH Friends Club (SFC) đã xuất sắc giành ngôi vô địch, được biết đây là lần thứ 2, đội bóng này bước lên ngôi vị cao nhất. Cũng trong lễ bế mạc, các giải thưởng cá nhân cũng đã được trao gồm Giải Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Trần Quý Trọng (CLB DES), Giải Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Hoàng Long (CLB SFC).

  Phát biểu tại buổi bế mạc giải đấu, anh Cao Hữu Hiền – Hội trưởng Cộng Đồng SH Việt Nam và cũng là Trưởng ban tổ chức giải đấu cho hay: “Giải bóng đá các Câu lạc bộ SH 2016 đã kết thúc tốt đẹp, thực sự đây là nỗ lực của toàn thể anh em trong các Câu lạc bộ SH tham dự giải cũng như các đội khách mời. Qua đây, thay mặt các Câu lạc bộ tham dự giải, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến những đơn vị tài trợ đã nhiệt tình ủng hộ và giúp đỡ để Giải bóng đá các Câu lạc bộ SH lần 2 diễn ra thành công. Và mong rằng, Giải bóng đá các Câu lạc bộ SH sẽ trở thành một hoạt động thường niên, là sân chơi thể thao hấp dẫn, ý nghĩa dành cho các câu lạc bộ chơi xe SH trên toàn quốc.”

  Một số hình ảnh đáng nhớ khác trong lễ Bế mạc Giải bóng đá các Câu lạc bộ SH 2016: