Hệ thống HEAD Kường Ngân đồng hành cùng ngày hội Honda Winner150 toàn miền Bắc

  0
  1826

  Vào chiều qua (17/12/2016), lần đầu tiên gần 10 Câu Lạc Bộ (CLB) Honda Winner150 lớn nhất thuộc khu vực miền Bắc đã tụ hội tại số 19C Hoàng Diệu, Hà Nội để tham gia buổi gặp mặt giao lưu cuối năm, trước khi tham dự lễ hội ca nhạc “Triệu xe Vision, triệu lời tri ân” do Honda Việt Nam tổ chức.

  Được biết buổi gặp mặt lớn đầu tiên của gần 10 CLB Winner150 lớn nhất miền Bắc này do hệ thống HEAD Kường Ngân tài trợ mọi chi phí. Góp mặt trong sự kiện gồm một số CLB đang quy tụ đông đảo được người chơi xe Winner tại phía Bắc như: CLB Winner Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nam Định, Hưng Yên, Winner Kinh Bắc…

  Với số lượng xe Winner lên tới 300 chiếc cùng hơn 500 biker, buổi gặp mặt chiều qua thật sự là một ngày hội đáng nhớ cũng như có quy mô lớn dành cho những thành viên trong các CLB chơi xe Winner. Trong không gian ấm cúng, thân tình tại buổi gặp mặt, các biker đã có những giây phút thật sự đắm chìm trong niềm đam mê xe Winner đồng thời đây cũng là cơ hội hiếm có những CLB chơi xe Winner lớn tại miền Bắc được gặp mặt, giao lưu với nhau.

  Bên cạnh đó, trong buổi gặp mặt, đại diện các CLB Winner cũng đã nhận được những phần quà tri ân từ phía HEAD Kường Ngân trao tặng nhằm ghi dấu những hoạt động và nỗ lực phát triển của các CLB Winner trong suốt thời gian vừa qua.

  Đại diện hệ thống HEAD Kường Ngân trao tặng quà tri ân cho đại diện các CLB Winner tại buổi gặp mặt

  Ngoài một số hoạt động trên, tại sự kiện, các CLB Winner cùng đại diện HEAD Kường Ngân đã có những chia sẻ về kế hoạch sắp tới hướng đến hình thành một Cộng Đồng Winner Việt Nam với quy mô cũng như hướng phát triển bài bản, chuyên nghiệp hơn nữa.

  Chia sẻ trong buổi gặp mặt các CLB Winner miền Bắc, ông Phí Ngọc Cầu – Trưởng phòng bán hàng và Lái xe an toàn của hệ thống HEAD Kường Ngân cho hay: “Buổi gặp mặt hôm nay thực sự là một ngày hội lớn của các CLB Honda Winner 150 tại khu vực phía Bắc. Trong vai trò là nhà tài trợ cho sự kiện, hệ thống HEAD Kường Ngân mong muốn thông qua buổi gặp mặt này, các CLB Winner lớn có cơ hội được giao lưu chia sẻ niềm đam mê chơi xe, đồng thời cùng với HEAD Kường Ngân đưa ra các kế hoạch phát triển trong thời gian tới, nhằm hình thành một Cộng Đồng Winner Việt Nam chuyên nghiệp và bài bản. Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở các hoạt động chơi xe, các CLB Winner sẽ đóng góp tích cực nhiều hơn nữa cho xã hội thông qua những chương trình ý nghĩa thiết thực”.

  Được biết, ngoài các CLB Winner, HEAD Kường Ngân cũng đồng hành cùng một số CLB chơi xe khác như CLB SH Hà Nội (hiện là Cộng Đồng SH Việt Nam) nhằm mang đến một sân chơi có ý nghĩa, lành mạnh và văn hóa cho những người yêu xe trên toàn quốc.

   

  Sau khi dự tiệc tối, các biker đã cùng hướng về Sân vận động Hàng Đẫy để tham gia chương trình âm nhạc hoành tráng “Triệu xe Vision, triệu lời tri ân” do Honda Việt Nam tổ chức. Với hơn một ngàn que phát sáng do HEAD Kường Ngân hỗ trợ, các biker Winner đã khuấy động cả một góc khán đài, góp phần mang đến không khí sôi động cho lễ hội ca nhạc đầy sắc màu với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

   

  Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi gặp mặt của các CLB Honda Winner vào chiều tối qua: