GM Việt Nam chung tay góp sức làm sạch biển

  0
  216

  Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) và các cán bộ nhân viên đã chung tay làm sạch bãi biển Đồ Sơn tại thành phố Hải Phòng ngày 18/6 vừa qua. Cũng nhân dịp này, GM Việt Nam đã tài trợ 50 thùng đựng rác cho phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng nhằm giúp cải thiện môi trường tại bãi biển nổi tiếng này.

  Hoạt động là một phần trong những ưu tiên của GM trên toàn cầu về bảo vệ môi trường nhân Ngày Môi trường Thế giới 5/6. Đây cũng là một phần trong những nỗ lực không ngừng của GM Việt Nam trong việc hỗ trợ bảo vệ môi trường sống tại địa phương.  

  “Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng và giúp cải thiện môi trường sống tại các cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc”, ông Rick Masters, Giám đốc Sản xuất GM Việt Nam cho biết. “Chúng tôi mong rằng hoạt động làm sạch bãi biển ngày hôm nay sẽ góp phần cải thiện môi trường cho những người dân sống quanh khu vực bãi biển Đồ Sơn.”

  Ông Rick Masters, Giám đốc Sản xuất GM Việt Nam (bên trái) phát biểu tại sự kiện

  Ông Hoàng Đình Hiệp, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Vạn Hương, cho biết: “Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của GM Việt Nam trong việc bảo vệ môi trường tại bãi biển Đồ Sơn. Sự hỗ trợ quý báu của các bạn là điển hình cho việc tăng cường nhận thức về môi trường và tạo nên hiệu ứng lan tỏa kêu gọi tất cả mọi người cùng hành động.”  

  Ông Hoàng Đình Hiệp, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Vạn Hương chia sẻ tại sự kiện.

  GM toàn cầu cam kết sẽ xây dựng những cộng đồng vững mạnh và một thế giới tốt đẹp hơn. Những cơ sở hoạt động của GM thực hiện các dự án vì môi trường xuyên suốt cả năm và cùng phối hợp hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới thông qua những chương trình có tác động lâu dài đến cộng đồng địa phương và bản thân các cán bộ nhân viên của GM. Năm 2015, GM Việt Nam cũng đã tài trợ trồng cây xanh dọc các tuyến đường liên xã tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.