Giải Golf Lexus Châu Á – Thái Bình Dương lần đầu được tổ chức tại Việt Nam

  0
  455

  Giải golf Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã diễn ra vào trung tuần tháng 10 vừa qua tại sân golf sân Montgomerie Links Việt Nam.

  Lexus Cup khu vực châu Á – Thái Bình Dương là giải đấu golf, được tổ chức thường niên từ năm 2012 với mong muốn mang đến cho những người yêu mến thương hiệu Lexus. Giải đấu năm nay quy tụ 57 golf thủ xuất sắc được lựa chọn từ những giải đấu Lexus trong nước của 8 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm: Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Trong đó, đoàn Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế này với sự tham gia của 6 người chơi xuất sắc nhất lựa chọn từ giải Lexus Cup Việt Nam 2016 được tổ chức vào cuối tháng 8 vừa qua.

  Bên cạnh lịch thi đấu chính thức, Lexus cũng mang đến cho khách hàng cơ hội được giao lưu và học hỏi kỹ năng đánh golf từ 4 tay golf nữ nhà nghề đang thi đấu cho Hiệp hội golf nữ thế giới LPGA, gồm: Jessica Korda (Vô địch giải Women’s Australian Open 2012, Pure Silk Bahamas LPGA Classic 2014, Airbus LPGA Classic 2014, Sime Darby LPGA Malaysia 2015), Beatriz Recari (Vô địch giải LPGA Kia Classic 2013), Azahara Munoz (Á quân HSBC Women’s Champions 2014, Ngôi sao trẻ LPGA của năm 2010) và Alison Lee (xếp vị trí thứ 3 tại 2015 Kingsmill Championship và đồng hạng 6 tại Evian Championship2015).

  Tham dự Lexus Cup 2016, người yêu golf không chỉ được gặp gỡ, giao lưu, chinh phục thử thách mà còn có thêm những trải nghiệm thú vị bên ngoài giờ phút thi đấu như tham gia chương trình nổi tiếng “Nấu ăn với Helen” ở Hội An hay tận hưởng dịch vụ spa hạng nhất cùng hoạt động văn hóa học làm đèn lồng tại Intercontinental Đà Nẵng Resort.

  Giải đấu được khép lại bằng buổi lễ trao giải dành cho các tay golf và tiệc tối trang trọng với sự tham dự của ông Takashi Yamamoto, Phó chủ tịch điều hành Lexus toàn cầu, và ông Yoshihisa Maruta, Tổng giám đốc Công ty ô tô Toyota Việt Nam – nhà nhập khẩu và phân phối chính thức duy nhất của Lexus tại Việt Nam. 

  Kết quả chi tiết giải golf Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương 2016:

  Giải toàn đoàn:

  Malaysia (39 điểm)

  Giải Best Net:

  Vô địch

  Giải nhì

  Giải ba

   

  Philippines – Ông Philip Santos (70 điểm)

  Thái Lan – Ông Pattrarawat Apinyapanich (71 điểm)

  Đài Loan – Ông Wen Yu Liao (71 điểm)

  Giải Best Gross:

  Vô địch

  Giải nhì

  Giải ba

   

  Philippines – Ông Don Juan Miguel Oben (73 điểm)

  Thái Lan – Ông Ko Ching Chen (76 điểm)

  Đài Loan – Ông Kun Tsung Chen (77 điểm)

  Giải cú đánh xa nhất (Longest drive):

  Đài Loan – Bà Mei-Chu Liu

  Giải cú đánh gần cờ (Nearest to the pin):

  Lỗ số 2

  Lỗ số 5

  Lỗ số 11

  Lỗ số 14

   

  Việt Nam – Ông Nguyễn Hải Nguyên

  Philippines- Bà Gail Laude

  Hàn Quốc – Ông Sang Won Choi

  Đài Loan – Bà Mei-Chu Liu

  Giải tốc độ – Lỗ số 18

  Đài Loan (1 phút 43 giây)