Giá in catalogue tháng 6 năm 2020

0
182

Do giá in của catalogue phụ thuộc rất nhiều vào số lượng in và số trang ở từng thời điểm, nên sẽ không có bảng báo giá chung cho ấn phẩm in catalogue. Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn hoặc in ấn vui lòng liên hệ Zalo/Call 093830 6167 (Ms Trang Linh) hoặc 0932 903 279 (Mr Thuận) để nhận được phản hồi sớm nhất. Xưởng in giá rẻ Cao Hoàng Gia cam kết mang đến cho quý khách hàng ấn phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, những mẫu thiết kế sang trọng nhất, giao hàng nhanh nhất với thời gian sớm nhất.

Các chất liệu giấy thường dùng để in catalogue:

+) Giấy Ivory: là loại giấy trắng, 1 mặt láng và 1 mặt nhám, phù hợp với việc in catalogue 1 mặt, kích thước nhỏ, số lượng ít, không thích gia công cán màng, thường hay có thêm các công đoạn sau in như ép kim, bế nổi, bế chìm.

+) Giấy Briston: là loại giấy trắng, có 2 mặt đều láng bóng, có độ xù và cứng nhất định, phù hợp với việc in bìa cho catalogue hoặc in nguyên cuốn catalogue số trang ít.

+) Giấy Couche: đây là chất liệu giấy thường được sử dụng cho các ấn phẩm in tờ rơi, in brochure, in túi giấy và cả in catalogue, là loại giấy có 2 mặt đều láng bóng, có độ thấm hút mực vừa phải để mực luôn tươi và sáng. Với chất liệu giấy Couche chúng ta có thể dùng cho cả bìa và ruột catalogue. Nếu catalog ít trang thì dùng định lượng dày như 200gs, 250gsm, 300gsm, còn nếu catalog nhiều trang thì có thể dùng định lượng dày cho bìa, còn ruột dùng định lượng mỏng hơn như 100gs, 150gsm để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo cuốn catalogue không bị mềm.

+) Giấy mỹ thuật: là chất liệu ít dùng nhất trong tất cả các loại giấy vì giá thành cao, giấy mỹ thuật nên dùng cho các loại catalogue có ít số trang và kích thước nhỏ. Bình thường giá tiền của giấy tính theo gram, nhưng riêng với giấy mỹ thuật, giá được tính chi tiết theo từng tờ, giá thành của giấy mỹ thuật thường cao gấp 3 – 4 lần so với những loại giấy thông dụng khác.

Quý khách hàng yêu mến ơi, hãy tỉnh táo trong việc chọn phương thức in đối với mặt hàng catalogue. Catalogue nó là bộ mặt của cả một doanh nghiệp, nó là đại diện cho toàn thể công nhân viên công ty đến gặp khách hàng. Vì vậy, cho dù bạn có in ghép bài cho mặt hàng nào đi nữa, thì cũng làm ơn đừng chọn in ghép bài cho catalogue, đừng vì tiếc rẻ mấy trăm ngàn rồi để nhận về cả mấy thùng hàng mà chính bản thân bạn nhìn còn chán chứ đừng nói đối tác. Hãy tưởng tượng, khổ trãi của cuốn catalogue nó lớn như thế, vậy mà nó còn được ghép với những mặt hàng khác để in thì làm sao có thể đem lại chất lượng tốt được? Cho dù là thợ in lành nghề, 10 năm, 20 năm kinh nghiệm cũng không dám đảm bảo với một bài in như thế. Bạn có thể chọn hình thức in ghép bài để tiết kiệm chi phí cho các ấn phẩm ít quan trọng hơn như in danh thiếp, in tờ rơi, in bao thư, in biểu mẫu – đó là những mặt hàng sử dụng trong thời gian ngắn, và nó không hay được các đối tác lưu giữ và nóp nhỏ gọn nên dễ thao tác trong khi in ấn và gia công . Còn với in catalogue cho dù là in cao cấp hay in giá rẻ cũng đừng bao giờ chọn hình thức in ghép bài, hãy đầu tư in riêng bài, đúng màu thương hiệu, mực không lem, không tràn, đảm bảo mọi thứ đều đẹp hoặc rất đẹp cho ấn phẩm catalogue.

Những điều cần chú ý khi thiết kế và in ấn catalogue:

+) Thiết kế catalogue phải mang đậm phong cách, màu sắc thương hiệu

+) Không dùng những màu sắc chói phối trên một nền, hãy phối xen kẽ giữa màu chói và màu nhạt

+) Khi thiết kế, chú ý số trang catalogue phải là một số chia hết cho 4 mới đóng cuốn được

+) Số lượng trang tối thiểu để đóng cuốn catalogue là 8 trang, dưới 8 trang gọi là in Brochure

+) Kích thước catalogue tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, thường dùng là A3, A4, A5, 20x20cm, 15x15cm, 10x10cm, kích thước in catalogue cũng như kích của in flyer giá rẻ

+) Tận dụng kích thước của khổ giấy in catalogue để tiết kiệm chi phí và mực in

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng ở cả hiện tại và tương lai!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here