Đơn vị in tờ rơi giá rẻ + in túi giấy + in brochure chất lượng uy tín quận bình thạnh

0
258

Túi giấy đang ngày càng đang rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng để thay thế các loại túi nilon gây ô nhiễm môi trường. Ngoài sự ảnh hưởng tích cực tới môi trường, túi giấy còn là cách mà bạn quảng bá thương hiệu một cách tối ưu nhất. Túi giấy đem lại cảm giác an toàn, đẳng cấp cho sản phẩm của bạn. Túi giấy được thiết kế sang trọng sẽ làm tăng giá trị sản phẩm bạn muốn trao tặng. Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng.

Những lưu ý khi thiết kế in túi giấy

– Nên thiết kế đơn giản, nhấn mạnh vào tên thương hiệu, tên công ty

– Có thể dùng hoa văn để làm cho chiếc túi thêm sinh động

– Thông thường, logo được đặt vào giữa, tuy nhiên điều này không bắt buộc

– Sử dụng màu tạo điểm nhấn thương hiệu

– Thông tin liên hệ nên để nhỏ, gọn gàng

– Không nên sử dụng hình ảnh raster (Jpeg hoặc Bitmap)

– Chú ý tràn nền và mép túi.

Việc chọn chất liệu giấy có thể ảnh hưởng đến quy cách in ấn và gia công. Thông thường để bảo đảm độ dày, chắc chắn cho túi, người ta chọn chất liệu Couche 300 gsm. Có thể dùng định lượng mỏng hơn như C250. Ngoài ra có thể in các chất liệu giấy Ivory hoặc Bristol, Kraft….

Không có quy định cụ thể về kích thước túi giấy, nhưng kích thước thông dụng là kích thước đựng được nhiều loại ấn phẩm. Do vậy cần tính toán kỹ kích thước túi giấy theo mục đích sử dụng và khổ giấy in.

Công ty in ấn Cao Hoàng Gia với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn túi giấy. Cùng đội ngũ nhân viên hiểu rõ về ngành in, tư vấn tận tâm, nhiệt tình hướng khách hàng đến giá trị chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại các sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Nhu cầu in tờ rơi ngày nay đã trở nên phổ biến và đồng thời đây cũng là một kênh quảng cáo cực kỳ hiệu quả. Tờ rơi trực tiếp truyền tải thông tin từ doanh nghiệp đến với khách hàng. Thiết kế tờ rơi đẹp góp phần rất lớn mang lại hiệu quả trong chiến lược quảng cáo của bạn.

Khi bắt đầu một chiến dịch quảng cáo nào thông thường người ta sẽ nghĩ đến việc in tờ rơi. Vì sự hiệu quả và chi phí hợp lí của nó. Các sản phẩm tờ rơi, tờ bướm, tờ gấp thường được sử dụng để phát huy hiệu quả quảng cáo trong các chương trình khuyến mãi, triển lãm, hội chợ, showroom…

Ưu điểm của in tờ rơi, in tờ gấp

– Ngắn gọn xúc tích truyền tải được những thông tin cần thiết đến cho người dùng.

– Khi quảng cáo tờ rơi tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

– Nhanh chóng tiếp cận đến người dùng.

– Có thể tiếp cận được nhiều nơi, mọi ngõ ngách đều có thể xuất hiện một cách nhanh chóng.

Quy cách sản phẩm in tờ rơi giá rẻ

– Kích thước sản phẩm thông dụng nhất: A3, A4, A5, A6 hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

– Chất liệu giấy in: couche, Bristol, hoặc theo yêu cầu đơn đặt hàng.

– Kỹ thuật in: in offset máy in 4 màu, chất lượng cao.

– Gia công: cán màng mờ hoặc màng bóng tùy theo yêu cầu. Cán màng bóng thì đẹp, còn màng mờ sang trọng.

– Ngoài những quy cách thông thường trên, công ty chúng tôi còn nhận đặt theo yêu cầu của khách hàng như in nhũ, ép nhủ, dập nổi logo, phun UV định hình Logo.

– Ngoài ra, tờ gấp có thể gấp đôi, gấp 3, gấp 4

Hãy liên hệ với công ty in giá rẻ chúng tôi để được tư vấn thiết kế in ấn tờ rơi quảng cáo sản phẩm theo cách chuyên nghiệp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here