Địa Ốc Singa: Mua đất buổi sáng – Sổ Đỏ trao liền tay ngay trong buổi chiều

0
36

Trong giai đoạn cuối năm 2020, Địa Ốc Singa đã mở bán giai đoạn 1 lô đất nền New City và đạt được ấn tượng lớn về việc giao chủ quyền sở hữu đất (sổ đỏ) cho khách hàng.

100% sản phẩm đều có sổ sẵn nên ngay sau khi thanh toán đúng tiến độ, công ty Singa đã nhanh chóng ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (gọi tắt là sổ hồng) cho khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án ngay trong ngày, giá trị sống và đầu tư dự án sẽ không ngừng gia tăng. Việc trao sổ hồng theo đúng quy định nhà nước thể hiện sự uy tín của nhà đầu tư nói chung và Singa Land nói riêng.

Từ đầu năm đến nay, Công ty bất động sản Singa đã tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gần 200 khách hàng đã mua sản phẩm dự án KDC tại Bình Dương. Được nhận sổ hồng đúng hẹn, hàng trăm khách hàng rất vui mừng và luôn tin tưởng, đồng hành cùng Singa Land.

Để không phụ lòng tin của khách hàng, Địa Ốc Singa đã tuân thủ đầy đủ các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng để thực hiện việc ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao sổ cho khách hàng đúng thời hạn. Điều đó minh chứng khách hàng luôn tin tưởng vào sự minh bạch, pháp lý rõ ràng về các sản phẩm của công ty Singa đã và đang phát triển ra thị trường.

Nhiều khách hàng đến nhận sổ đã không thể ngờ rằng Công ty Singa lại giao sổ nhanh, chu đáo còn hơn một số công ty lớn, được tung hô hoành tráng nhưng mãi không giao sổ hoặc không thể ra sổ cho khách hàng.

Không chỉ trao sổ hồng đúng thời hạn, Công ty Singa còn trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa như một lời tri ân tới khách hàng đã tin tưởng, giao dịch với Singa Land.

“Dù biết trước đây công ty có một số thông tin còn thiếu sót, nhưng hơn ai hết chúng tôi là những người đầu tư đất lâu năm nên cũng có cách nhìn nhận riêng của mình. Chúng tôi biết phân biệt được đâu thông tin thật, đâu chỉ là tung hô, chỗ nào đất sẽ ra được sổ, chỗ nào sẽ không ra được. Do rất tin tưởng vào Công ty nên cũng không mấy bất ngờ khi Địa Ốc Singa trao sổ đúng hẹn cho chúng tôi đến như vậy. Thực tế những người mua đất như chúng tôi chỉ cần thấy kết quả là được nhận đất, nhận sổ đúng thời hạn thôi, còn vấn đề râu ria chúng tôi cũng không quan tâm lắm. Cảm ơn Công ty đã làm đúng những gì đã cam kết…”- đại diện khách hàng nhận sổ vui mừng chia sẻ.

Được biết, hiện tất cả các sản phẩm mà Singa Land đã và đang bán trên địa bàn tỉnh Bình Dương 100% đều có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền nên thu hút được đông đảo khách hàng, bởi hiện nay dự án có sổ riêng từng nền thuộc hàng “hiếm có khó tìm”.

Tại buổi lễ, TGĐ Singa Land chia sẻ: “Tôi xin thay mặt tập thể nhân viên địa ốc Singa gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và đối tác đã dành thời gian để tham dự chương trình trao sổ dự án. Thời gian qua, thị trường bất động sản gặp một số khó khăn về chính sách quản lý đất đai. Bên cạnh đó, dịch bệnh Covid –19 đã phần nào ảnh hưởng đến thời gian làm việc của các Ban ngành quản lý. Thế nhưng, công ty bất động sản Singa đã nỗ lực hết sức để thực hiện đúng cam kết như đã đề ra với khách hàng.”

Tôn chỉ hoạt động của Singa là tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc trong kinh doanh, đặt “chữ tâm chữ tín” lên hàng đầu. Biết tiếp thu và phát huy mặt tích cực, bài trừ những tiêu cực, Địa Ốc Singa được giới chuyên gia đánh giá là một trong những gương mặt trẻ nhưng đầy triển vọng của làng bất động sản. Cũng bởi thế mà Singa luôn là doanh nghiệp địa ốc đồng hành tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Công ty bất động sản Singa cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua và cam kết sẽ đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phát triển bền vững toàn khu dự án để đem lại trải nghiệm sống tốt nhất. Đại diện công ty cũng cho biết thời gian tới công ty sẽ tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm mới thật sự chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của nhà đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here