Địa chỉ chụp Tết đẹp và uy tín nhất Sài gòn

  0
  22216

  Ngày nay việc chụp ảnh Tết được nhiều khách hàng có nhu cầu. Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình Tết đẹp ở Hồ chí minh và Hà nội. Lavender studio tin rằng sẽ giúp các bạn hoàn toàn hài lòng nhất.

  hãy cùng nhau lưu giữ những phút giây ấm áp đó. Có thể những giây phút đoàn tụ cùng nhau để chụp hình đại gia đình Tết trong hôm nay bạn cảm thấy quá bình thường. Nhưng một thời gian trôi qua, khi tất cả các thành viên trong gia đình lại quay lại với những tất bật thường nhật, những mối lo của công việc, cuộc sống thì thực sự khi nhìn lại bạn sẽ thấy quý giá biết ba những phút giây đoàn tụ, cùng nhau cười tươi hạnh phúc ấm áp khi chụp album ảnh gia đình.

  Hoặc có thể sau này vì một lý do gì đó mà một trong những thành viên trong gia đình không còn bên cạnh mỗi dịp tết đến xuân về cùng gia đình vì điều kiện ở xa hay vì biến cố… thì những bức ảnh gia đình ngày tết treo tại phòng khách thật sự quý giá và quan trọng biết bao nhiêu.

  Chụp ảnh Tết ở studio này vào buổi đêm cũng cực kỳ đẹp. Studio mở cửa đến 11 giờ tối, vì thế, bạn có thể tận dụng nhiều khung giờ để chụp hình nhé! Hơn nữa, studio còn trang bị các bóng đèn nháy, không gian ánh đèn vàng cực lãng mạn. Nếu bạn nào muốn chụp với người thương thì đừng bỏ lỡ nhé. Liên hệ theo số máy hotline: 0902522825 các bạn nhé!

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here