Đây là lý do thực sự khiến đàn ông dễ giảm cân và giảm béo hơn phụ nữ

0
738

Tại sao đàn ông giảm cân có vẻ dễ dàng hơn? Nó có thể là tất cả nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết này.
Tại sao đàn ông có xu hướng giảm cân và giảm mỡ bụng dễ dàng hơn phụ nữ?
Nó có thể liên quan đến cách phụ nữ và đàn ông nghĩ về thực phẩm khác nhau.

Theo một khảo sát gần đây, phụ nữ chỉ đơn giản là ám ảnh về thực phẩm nhiều hơn đàn ông. Trong khi 25% phụ nữ nghĩ về thực phẩm cứ sau nửa giờ, thì chỉ có 10% nghĩ về tình dục thường xuyên.

Khi nói đến đàn ông, 5 phần trăm nghĩ về tình dục một lần một phút và 36 phần trăm thấy tâm trí họ lang thang đến đó cứ sau 30 phút. Tìm hiểu làm thế nào một bà mẹ mất hơn 150 pounds chỉ bằng cách cắt ra bốn loại thực phẩm.

giam-be0-nam

>>>Xem thêm: Giảm béo bụng

Phụ nữ cũng có xu hướng liên quan đến cảm xúc với thực phẩm, trong khi đàn ông thì không. Cuốn sách Chinh phục cơn đau tim & đột quỵ tham khảo một nghiên cứu quét não trong đó các nhà nghiên cứu của nhà khoa học đã đưa ra những món ăn hấp dẫn trước những người đàn ông và phụ nữ không ăn trong một ngày, sau đó bảo họ chống đói.

Bộ não của đàn ông cho thấy hoạt động ít hơn nhiều trong các lĩnh vực điều tiết cảm xúc, trí nhớ và động lực so với phụ nữ – như thể đàn ông dễ dàng “tắt” cơn thèm đồ ăn yêu thích của họ, bao gồm gà rán, lasagna, kem, và pizza.” Điều này có nghĩa là gì: hãy cẩn thận với việc ăn uống theo cảm xúc. Chúng tôi có một số lời khuyên để giúp đỡ: Tập Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, và bạn vừa trải qua một ngày khó khăn tại văn phòng, đừng đi bộ về nhà qua một tiệm bánh. Dưới đây là một số lời khuyên để ngăn chặn ăn uống tình cảm .

Tuy nhiên, sinh học vẫn có một cái gì đó để làm với nó. Trên hết, đàn ông thường có sự trao đổi chất nhanh hơn. Theo báo cáo của Weight Watchers , nghiên cứu trên mạng đã phát hiện ra rằng trung bình sự trao đổi chất của một người đàn ông cao hơn từ 5 đến 10% so với người phụ nữ có cùng cân nặng và chiều cao.

Điều này là do cơ thể của họ thường có khối lượng cơ nạc (cơ bắp) nhiều hơn phụ nữ, khiến họ đốt cháy calo nhanh hơn. Dưới đây là 11 huyền thoại về sự trao đổi chất bạn chắc chắn nên bỏ qua . Thêm vào đó, tìm hiểu 10 loại thực phẩm phổ biến giúp loại bỏ quá trình trao đổi chất của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here