Đánh giá chiếc đồng hồ franck muller fake PanoMatic Chrono ( Phần 2 )

0
133

Cơ chế Flyback Chronograph phức tạp cũng được hãng đồng hồ Franck Muller Fake khoe ra. chúng tôi hoàn toàn có thể thấy bánh xe cột xoay nhẹ mỗi khi bấm nút khởi chạy Chronograph (được thiết kế ở góc 4h thay vì 2h như bình thường). lúc kích hoạt tính năng Flyback, các bạn có thể thấy được Một cần gạt nhỏ đẩy bánh răng Chronograph về nơi cũ – Một cảnh tượng cực kỳ thú vị.

Kết quả hình ảnh cho franck muller

Chúng tôi không thể không nhắc đến cấu tạo Rotor độc nhất, đã điểm giống nhau cho cả collection. Rotor được cấu tạo dạng Skeleton với hình mặt trời và 2 cây búa, trên ấy còn được khắc mẫu chữ “500 Jahre Glashutte” để kỷ niệm 500 5 ngày thành lập thị trấn này.

Mặt dial đồng hồ đeo tay được thiết kế hơi đặc biệt, Patek Philippe Fake đã quyết đoán chế tạo mặt số Chronograph nổi hẳn lên phía trước. điều này sẽ tạo thành chiều sâu ấn tượng cho cấu tạo, tuy nhiên lại khiến cho kim phút Chronograph biến mất ở tầm Năm phút hay 20 phút. Mốc 0 của kim phút Chronograph cũng được cấu tạo lệch sang trái 60 độ thay vì nơi thẳng đứng như thông thường.

Mặt đồng hồ chỉ giờ và phút được đặt ở góc Sáu giờ, khuất sau mặt dial Chronograph. Mặc dù bị rợp bóng 1 phần nhỏ, nhưng chúng tôi có thể dễ dàng cảm thấy franck muller fake đã săn sóc cho mặt đồng hồ này rất rất là kỹ lưỡng. những người đó đã sử dụng đến 3 phương pháp hoàn thiện: vân tròn đồng tâm ở viền ngoài, hoa văn Guilloche ở nửa trên và hiệu ứng tia nắng ở nửa dưới. những mốc giờ được làm bằng Vàng tây 18k, đính trên mặt đồng hồ cũng làm tăng vẻ đẳng cấp cho chiếc đồng hồ.

Người Đức luôn được biết đến tới kỷ luật thép cao cấp và sự nghiêm túc, bởi thế mặt dial đồng hồ đeo tay cũng được thiết kế đối xứng hoàn mỹ. nếu ở góc Ba giờ chúng ta có cửa sổ chỉ ngày với kích thước lớn thì ở phía phía trước, chúng ta cũng có logo nhãn hiệu với kích cỡ tương đồng. Đối xứng là cấu tạo được yêu mến bởi mọi người, trong ấy có cả má khung cảnh (gần như tất cả những loài động vật đều có cấu tạo đỗi xứng), chính vì vậy không khó hiểu lúc franck muller fake dùng thiết kế này.

Qua mặt kính hướng sau, chúng ta hoàn toàn có thể quan sát rõ cỗ máy Caliber 95 của Glashutte Orginal. cỗ máy được hoàn thiện theo phong những cách Đức với cầu nối bánh xe cân xứng được chạm khắc tỉ mỉ, các jewel chân kính quan trọng được cố định bởi Ba đinh ốc xanh và bọc viền chaton vàng. bộ máy sử dụng 57 jewel chân kính, có thời lượng cót khoảng 42 giờ.

Dòng đồng hồ đeo tay franck muller fake PanoMatic Chrono được đi kèm với dây da cá sấu amazon màu đen và bộ khóa bướm cũng làm từ vàng nguyên khối 18k, cùng chất liệu với bộ khung vỏ. Bộ khóa được đánh bóng, trên ấy có khắc tên thương hiệu franck muller fake. dòng đồng hồ đeo tay này có giá tiền hàng hiệu lên tới 50,800 USD, nhưng dĩ nhiên đến tới Ngọc Huy Luxury thì các bạn sẽ nhận được giá tiền chiết khấu ấn tượng hơn nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here