Dàn xe SH đông đảo quy tụ tại buổi offline lớn đầu tiên trong năm 2017 của Cộng Đồng SH Việt Nam

  0
  1150

  >> xem Dàn xe Honda SH đông đảo tề tựu tại Gala Tri Ân 2016 của Cộng Đồng SH Việt Nam

  >> xem Các thành viên Cộng Đồng SH Việt Nam “thử lửa” trên cung đường Ba Khan

  >> xem Những hình ảnh đáng nhớ tại buổi offline lớn đầu tiên của Cộng Đồng SH Việt Nam

  Vào chiều tối 11/03/2017 vừa qua, tại Head Thắng Lợi – 25 Trần Khánh Dư, Hà Nội, các thành viên của Cộng Đồng SH Việt Nam (CĐSHVN) đã tham dự buổi offline lớn đầu tiên trong năm mới.

  Dù thời tiết tại Hà Nội mấy ngày qua thường xuyên chìm trong mưa lạnh, nhưng chừng đó không thể làm “nản lòng” các thành viên của Cộng Đồng SH Việt Nam đến với buổi họp mặt “offline” lớn đầu tiên của năm mới. Buổi gặp mặt lần này được diễn ra tại HEAD Honda Thắng Lợi – một trong những hệ thống kinh doanh xe máy Honda nổi tiếng và lâu đời nhất tại Hà Nội.

  Khoảng 19h30, buổi gặp mặt mới chính thức bắt đầu nhưng từ sớm trước đó, con phố Trần Khánh Dư đã trở nên vô cùng sôi động với dàn xe SH hùng hậu cùng sự góp mặt của hơn 100 thành viên trong Cộng Đồng SH Việt Nam. Đặc biệt, trong số các thành viên tham dự buổi offline lớn này, số đông lại là các thành viên còn rất mới, lần đầu tham dự một sự kiện quy mô được CĐSHVN phối hợp với HEAD Thắng Lợi tổ chức. Điều đó cho thấy sức hút lớn của CĐSHVN đối với người sử dụng xe Honda SH và quy mô phát triển cũng ngày càng mạnh mẽ hơn.

   

  Chủ đề chính của buổi offline lớn lần này xoay quanh các kiến thức lái xe an toàn (LXAT) khi tham gia giao thông được trình bày và hướng dẫn hết sức cụ thể từ các kỹ thuật viên LXAT của HEAD Thắng Lợi. Xen giữa đó là những câu hỏi đáp nhanh về một số vấn đề gặp phải khi sử dụng xe SH đến từ các thành viên trong CĐSHVN. 

   

  Không khí của buổi offline thêm phần sôi động khi trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” cũng vẫn với chủ đề giao thông và phần “Bốc thăm trúng thưởng” được diễn ra. Mỗi câu trả lời đúng, các thành viên CĐSHVN đều được những món quà giá trị từ HEAD Thắng Lợi. 

   

  Chia sẻ tại buổi offline, anh Cao Hữu Hiền – Hội trưởng Cộng Đồng SH Việt Nam cho biết: “Là một sân chơi xe hướng đến sự chuyên nghiệp, vì vậy mà Ban quản trị Cộng Đồng SH Việt Nam luôn cố gắng tổ chức các buổi offline, giao lưu xoay quanh chủ đề xe SH sao cho gần gũi và thiết thực nhất, như buổi offline tại HEAD Thắng Lợi hôm nay. Qua đó, Ban quản trị CĐSHVN mong muốn giúp các thành viên có thể hiểu rõ hơn về chiếc xe SH của mình giúp việc bảo dưỡng, chăm sóc xe và lái xe được tốt hơn”.

  Anh Cao Hữu Hiền – Hội trưởng Cộng Đồng SH Việt Nam chia sẻ tại buổi offline

  Được biết trong thời gian tới, CĐSHVN sẽ tiếp tục duy trì và tổ chức nhiều hơn nữa các buổi offline lớn và có ý nghĩa như buổi offline trên với mong muốn kết nối và mang lại nhiều giá trị thiết thực hơn nữa cho những người sử dụng xe Honda SH trên cả nước.

  * Xem thêm hình ảnh của buổi offline: