Dàn xe phân khối lớn đông đảo xuống đường tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập

  0
  402

  >> xem thêm: Ngắm dàn xe KTM diễu hành tưởng nhớ cố ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập

  Sáng nay (26/02/2017), dàn xe mô tô phân khối lớn khoảng 160 chiếc đã diễu hành qua một số tuyền đường tại Hà Nội để tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập.

  Hưởng ứng lời kêu gọi của MC Anh Tuấn về buổi diễu hành xe mô tô phân khối lớn vào sáng 26/2 được đăng tải trên Facebook, đông đảo các biker và những người mến mộ nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập đã nhiệt liệt đăng ký tham gia.

  Ngày từ sớm, các biker tham gia buổi diễu hành đã tề tựu đông đủ tại Cung thể thao Quần Ngựa để sắp xếp đội hình. Trước đó, MC Anh Tuấn đã chia sẻ trên trang cá nhân:”Tôi sẽ chạy xe của Lập để mời cậu ấy cùng anh em về với show”.

  MC Anh Tuấn gửi lời cảm ơn tới các biker đã tham gia buổi diễu hành

  Đúng 9h sáng, các biker bắt đầu chuyến diễu hành của mình qua số tuyến đường lớn thuộc khu vực Hà Nội. Buổi diễu hành còn có sự góp mặt của một số nhân vật công chúng như diễn viên Hồng Đăng, MC – Biên tập viên Quang Minh.

  Chiếc xe mang thương hiệu Royal Enfield của cố nhạc sĩ Trần Lập sẽ được MC Anh Tuấn cầm lái trong buổi diễu hành đầy ý nghĩa này.

  Để đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định khi tham gia giao thông, các xe đều được bố trí di chuyển hàng hai cùng sự hỗ trợ của đoàn xe đến từ Câu Lạc Bộ Mô tô Hà Nội.

  Cũng trong buổi tối hôm nay, một live show mang tên “Trần Lập – Hẹn gặp lại” cũng sẽ được diễn ra. Đây là live show được gia đình và đông đảo bạn bè, nghệ sĩ chung tay tổ chức để tưởng nhớ thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường, đồng thời mang ý nghĩa xã hội tích cực “Vì một cộng đồng khỏe mạnh”, truyền đi thông điệp về nghị lực và khát vọng sống.

  Được biết, khi sinh thời, cố ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập (thủ lĩnh ban nhạc rock Bức Tường) không chỉ dành tình yêu và sự đam mê cho âm nhạc, mà anh còn là một biker đích thức, người đã thực hiện nhiều chuyến hành trình trên những “chiến” mã hai bánh. Anh cũng là người truyền cảm hứng cho nhiều biker và những người ưa thích sự khám phá, dám đối đầu với thử thách thông qua các tác phẩm, cũng như triết lý sống của mình. Vì vậy, khi rocker Trần Lập mất đi, đó là sự mất mát không chỉ đối với làng Rock nước nhà mà còn là sự hụt hẫng không nhỏ đối với các biker trên toàn quốc.

  Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của buổi diễu hành: