Dàn biker Harley Davidson đông đảo quy tụ trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần 3 của Hanoi Free Chapter

  0
  558

  Vào ngày 14/01/2017 vừa qua, hàng ngàn biker sở hữu xe Harley-Davidson (HD) cũng như một số dòng phân khối lớn khác đã tham dự sinh nhật lần thứ 3 của Câu lạc bộ Hanoi Free Chapter được tổ chức tại khu vực Công viên nước Hồ Tây, Hà Nội.

  Được thành lập và hoạt động dưới tên gọi chính thức là Hanoi Free Chapter, những thành viên thuộc Câu lạc bộ này đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ và tích cực tham gia vào nhiều chương trình cộng đồng ý nghĩa như tình nguyện hay tuyên truyền nâng cao ý thức tham gia giao thông của mọi người.

   

  Dù cùng là những người chơi và sở hữu xe Harley-Davidson tại Hà Nội, nhưng khác với Câu lạc bộ Hanoi Chapter, Hanoi Free Chapter lại hoạt động với tính tự do không chịu ảnh hưởng bởi hãng xe máy của Mỹ hay những nhà phân phối được ủy quyền tại Việt Nam. Cùng với Câu lạc bộ Hanoi Free Chapter, tại khu vực phía Nam cũng có CLB Saigon Free Chapter, đây có thể xem là hai CLB trong cùng một gia đình chơi xe Harley Davidson tự do ở Việt Nam được Tổ chức Free Chapter toàn cầu công nhận.

   

  Trước khi bữa tiệc mừng sinh nhật diễn ra, các biker đã cùng những “chiến mã” của mình diễu hành qua một số tuyến phố chính tại Hà Nội. Không chỉ có các biker chơi xe Harley Davidson, mà nhiều biker đến từ các CLB xe phân khối lớn khác cũng tham gia. Vì vậy có thể nói, sinh nhật lần thứ 3 của Hanoi Free Chapter thực sự trở thành bữa tiệc “xe” đúng nghĩa cho mọi biker trên cả nước.

   

  Trong chương trình, mọi người tham dự đã có dịp nhìn lại các hoạt động chính của Hanoi Free Chapter trong năm 2016, cũng như lắng nghe chia sẻ đầy tâm huyết của anh Trần Quang Vinh – Chủ tịch Câu lạc bộ Hanoi Free Chapter về những dự định của CLB khi bước sang năm mới 2017.

  Anh Trần Quang Vinh còn được biết đến với cái tên thân mật “Vinh Tân Đảo” (Chủ tịch Câu lạc bộ Hanoi Free Chapter) chia sẻ tại buổi lễ

  Bên cạnh những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc trưng mang đậm phong cách nước Mỹ, một trong nét độc đáo tại sinh nhật của Hanoi Free Chapter chính là màn “hợp xướng” từ tiếng pô của hàng trăm chiếc Harley-Davidson được xếp quanh sân khấu.

  Màn “hợp xướng” từ tiếng pô của những chiếc Harley-Davidson

   

  Tạm ghép lại những bề bộn của cuộc sống, hay vượt qua khoảng cách địa lý, những biker chơi xe đến từ nhiều CLB trên khắp mọi miền đã có một buổi gặp mặt ấm cúng và ý nghĩa trong chiều đông tại Hà Nội.