Địa Ốc Long Phát: Tại sao vị trí quyết định sự thành công của dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển

0
128

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hiện nay đang là kênh sinh lợi cao được giới đầu tư trong nước và quốc tế đặc biệt quan tâm. Hàng triệu biệt thự biển, condotel – căn hộ khách sạn ra đời đã thúc đẩy sự cạnh tranh trên thị trường bất động sản. Chuyên gia Công Ty Long Phát chia sẻ những bí quyết chọn vị trí xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hiệu quả sẽ là kinh nghiệm quý báu giúp chủ đầu tư thu hút khách hàng.

Tại sao vị trí quyết định sự thành công của dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

Vị trí là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành – bại của một dự án bất động sản. Người ta vẫn ví sự may mắn, rủi ro khi đầu tư bất động sản bằng câu nói “vị trí, vị trí và vị trí”.

Chính vì vậy, vị trí kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng ven biển sinh lợi cao phải đáp ứng các tiêu chí:

Có cảnh biển đẹp, lãng mạn, nước biển trong xanh, không khí ôn hòa, mát mẻ

Hệ thống dịch vụ nhà hàng, khách sạn, giải trí, mua sắm phát triển

Hệ thống an ninh tốt, đảm bảo an toàn cho khách trong quá trình vui chơi, nghỉ dưỡng

Nằm ở vùng có cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại, dân cư đông đúc, phát triển đa dạng các ngành dịch vụ…gần các tuyến đường quốc lộ trọng điểm, cảng hàng không, cảng biển…

Kinh tế phát triển năng động gần các thành phố du lịch biển là tiền đề thu hút khách hàng tiềm năng.

Các địa danh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển sinh lợi cao, bền vững tại Việt Nam

Dựa trên các tiêu chí trên, chuyên gia tư vấn bất động sản Long Phát có các địa điểm xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng bền vững, sinh lợi cao khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam:

Quảng Ninh: 5 năm trở lại đây, Quảng Ninh nổi lên là tỉnh trọng điểm du lịch phía Bắc với Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long, đảo Cô Tô, đảo Cái Chiên…Cơ sở hạ tầng được đầu tư, xây dựng mới qua các dự án giao thông hàng chục nghìn tỷ đồng như Dự án cao tốc Hạ Long – Móng Cái, Cảng hàng không Vân Đồn…Hàng loạt các ông lớn lần lượt đổ về đây với sự hiện diện của hàng chục dự án biệt thự biển, khách sạn đẳng cấp quốc tế.

Tại miền Trung, cao tốc Hà Nội – Ninh Bình đi vào hoạt động đã rút ngắn khoảng cách giữa Hà Nội và Thanh Hóa, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nhắm đến khu vực biển Sầm Sơn nơi đây.

Các thành phố biển năng động như Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn… có kinh tế phát triển, cảnh biển thơ mộng với biển xanh – cát trắng – nắng vàng…là địa điểm lý tưởng đặt xây các condotel, khách sạn 5 sao, biệt thự biển…

TP Đà Nẵng: có lợi thế dân cư đứng thứ 3 cả nước, nguồn lao động trẻ dồi dào. Đà Nẵng có điều kiện phát triển đa dạng các loại hình như du lịch biển, du lịch văn hóa.

TP Nha Trang: Sở hữu Vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Đặc trưng của vùng biển nơi đây đó là cát trắng trải dài, nước biển xanh trong vắt, đảo ngoài khơi đẹp kì ảo và những rặng san hô tuyệt đẹp dưới lòng đại dương…làm mê đắm bao du khách.Biển Nha Trang còn phát triển mạnh các loại hình giải trí du lịch đáp ứng nhu cầu vui chơi của khách tham quan.

Như vậy, khi xây dựng các bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, nhà đầu tư cần có sự khảo sát kĩ lưỡng về vị trí xây dựng, phát triển các dự án. Điều này sẽ quyết định lợi nhuận bền vững sau khi bỏ vốn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here