Công ty in ấn uy tín Cao Hoàng Gia chuyên in tờ rơi ghép bài giá rẻ nhất HCM

0
481

Nói đến công nghệ in công nghiệp – in offset, chúng ta không thể không đề cập đến In Cao Hoàng Gia, xưởng in khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, đến gia công thành phẩm sau in như cán màng, ép kim, phủ UV định hình, UV toàn phần, bế, dán… trãi qua hơn 15 năm trong ngành in ấn chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong các khâu thiết kế cũng như sản xuất để đảm bảo sản phẩm in hoàn thiện sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào.

Hiện tại, In Cao Hoàng Gia đã và đang là nhà in chính cho các doanh nghiệp lớn tại TP HCM như Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng ACB, Đá quý Phú Nhuận PNJ, du học Mapleaf, du học Việt Uy Tín… Rất cảm ơn các đối tác đã và đang tin tưởng ủng hộ In Cao Hoàng Gia.

Các sản phẩm in ấn chính của chúng tôi gồm có: in bao thư, in tờ rơi, in catalogue, in hóa đơn, in lịch tết, in danh thiếp…. tất cả các ấn phẩm từ giấy và mực 😀

Ngày xưa mỗi lần lên đơn hàng in ấn ví dụ như in tờ rơi giá rẻ hcm chúng ta phải  chờ tới hơn 1 tuần mới có hàng đề sử dụng. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, tiên tiến về hệ thống máy móc, có thể in hàng và lấy luôn trong ngày.

In Cao Hoàng Gia tự hào là các công ty in ấn uy tín tại TPHCM trong nhiều năm qua, với lượng khách hàng ổn định, tái bản sản phẩm in đúng định kỳ, chúng tôi ngày đã mở rộng thêm quy mô sản xuất, tuyển dụng thêm nhiều nhân viên thiết kế, nhân viên bình bài và rất nhiều chị em công nhân phân xưởng gia công để kịp tiến độ tất cả các đơn hàng, đảm bảo chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng đúng thời hạn.

Công ty chúng tôi có văn phòng tọa lạc tại số 81-83 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM, xưởng in tại địa chỉ số 212 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM.

Mọi chi tiết liên hệ: 0938306167 (Call/Zalo) để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here