Công ty in ấn uy tín Cao Hoàng Gia chuyên các ấn phẩm quảng cáo chất lượng

0
486

Những lưu ý khi thiết kế in ấn bao thư giá rẻ hcm:

– Thiết kế cần lịch sự, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bởi phong bì thư còn dùng để gửi giấy mời đến đối tác và những nhà quản lý cấp cao.

– Mẫu thiết kế phong bì thư cần phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty doanh nghiệp đó bởi chúng là 1 bộ với nhau.

– Màu sắc của thiết kế mẫu phong bì thư cần đơn giản chỉ từ 1 đến 4 màu để tránh rối mắt và thể hiện sự sang trọng.

Với thế mạnh hoạt động lâu năm trong nghành, am hiểu các công nghệ và kĩ thuật in ấn. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm bao thư có màu sắc trung thực, đẹp mắt, thiết kế trang nhã, hài hòa mà không kém phần sang trọng.

Công ty, xưởng in tờ rơi chúng tôi nhận in và gia công các loại bao thư như:

– Bao thư kích thước nhỏ: 12 x 22 cm (chứa được tờ A4 gấp 3)

– Bao thư kích thước lớn: 17 x 23 cm (chứa được tờ A4 gấp 2)

– Bao thư kích thước lớn: 25 x 35 ( chứa được tờ A4)

In poster quảng cáo giá rẻ là một phương án truyền thông hiệu quả mà hầu hết các doanh nghiệp đều ứng dụng thành công. Poster truyền tải hình ảnh quảng cáo những thông tin cơ bản của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Nhằm quảng bá thương hiệu, kích thích. Cách sử dụng của poster là có thể dán lên tường, tại khu triển lãm, trưng bày,…hoặc có thể đóng khung treo lên cao.Poster giá rẻ thường được trình bày ở  những nơi công cộng. Đối tượng thưởng thức là công chúng mọi tầng lớp trong xã hội. Nên thông tin của Poster phải súc tích, đơn giản, dễ ghi nhớ và mang tính đại chúng cao nhất.

Nhìn chung thì poster chia làm 5 loại :

– Poster quảng cáo: Sản phẩm hay dịch vụ thường được in trên poster để thu hút khách hàng. Tại những địa điểm công cộng, bạn sẽ thấy rất quen thuộc với những poster quảng cáo vì tính phổ biến .

– Poster giao tiếp: Thường của các doanh nghiệp, tổ chức hoặc công ty muốn gây ấn tượng hoặc thể hiện sự nổi tiếng. Thường chứa logo của công ty và sử dụng các hình ảnh thể hiện các chính sách, nguyên tắc làm việc, thành tựu, giá trị và sứ mệnh của công ty đó.

– Poster tuyên truyền: Dùng để lan tỏa thông tin, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về 1 vấn đề nào đó như bảo vệ môi trường, ngược đãi trẻ em…. Trên đó quan trọng nhất là những thông tin liên lạc của tổ chức hoặc quỹ mà bạn có thể tham gia đóng góp.

– Poster cho chủ thể: Được thiết kế cho riêng 1 đối tượng nào đó như một ban nhạc,1 sự kiện ,…

– Poster thể hiện quan điểm: Chứa những câu danh ngôn, những thông điệp cổ vũ động viên hay tạo cảm hứng cho người khác. Muốn nhắc nhở con người hoặc đem lại cho họ sức mạnh, niềm tin trong cuộc sống.

Với dịch vụ thiết kế poster giá rẻ của chúng tôi quý doanh nghiệp được:

+ Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cao cấp trên toàn TP.HCM và cả nước.

+ Giá in ấn rẻ.

+ Thời gian giao hàng chỉ trong 2-4 ngày

+ Hỗ trợ thiết kế poster đẹp và chuẩn nhất

+ Poster được in trên máy in Offset 4 màu công nghệ cao.

+ Được hưởng nhiều giá trị ưu đãi đi kèm dịch vụ in poster quảng cáo. in tờ rơi giá rẻ

Ngày nay, khi tốc độ phát triển của xã hội không ngừng tăng cao. Các doanh nghiệp, công ty trong mọi lĩnh vực đua nhau hình thành. Đòi hỏi mỗi đơn vị phải tìm ra đặc trưng nhận biết cho riêng mình. Do vậy bao thư, phong bì bây giờ ngoài công dụng cơ bản nó còn là đặc điểm nhận diện của mỗi doanh nghiệp, công ty.

Các kiểu bao thư điển hình thường phân biệt qua nắp đậy phong bì:

+ Phong bì thương mại nắp thường là cạnh nhọn, góc tròn nông.

+ Phong bì túi nắp có hình chữ nhật   cạnh tròn.

+ Phong bì vuông hoặc hình chữ nhật với các nắp có cạnh thẳng và góc không tròn.

+ Phong bì bưu chính có nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here