Công ty in ấn Cao Hoàng Gia nhận in ghép bài tờ rơi, catalogue giá siêu rẻ

0
243

Ngoài mặt hàng in nổi trội là in catalogue giá rẻ tại tphcm, các tờ bướm, sản phẩm nhỏ gọn như brochure, leaflet, tờ rơi cũng rất được quý khách hàng quan tâm. Tờ rơi – tờ gấp là những ấn phẩm được thiết kế nhằm mô tả những thông tin về chương trình sự kiện, khuyến mại hay giới thiệu thông tin về sản phẩm, thông tin dự án của chính công ty, doanh nghiệp đang lên kế hoạch kinh doanh và phát triển.

Tờ rơi là công cụ hữu hiệu trong việc truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới… của doanh nghiệp.

Lưu ý khi thiết kế in ấn tờ rơi

– Để có tờ rơi đẹp bạn cần phải có thiết kế tốt, phối hợp hài hòa giữa nội dung phần chữ và phần hình ảnh. Cũng như màu sắc hài hòa hợp với thương hiệu của công ty bạn.

– Thiết kế đơn giản, nhưng hài hòa và không quá lòe loẹt

– Hình ảnh nên được chọn lọc cẩn thận, phản ảnh đủ nội dung

– Nội dung cô đọng, chắt lọc các ý chính.

–  Việc kết hợp hài hòa giữa các kiểu font chữ sẽ gây chú ý cho người đọc khi nhìn vào.

– Quá trình thiết kế kĩ lưỡng, lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao

In Cao Hoàng Gia với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in tờ rơi ghép bài giá rẻ. Cùng quy trình tiếp nhận yêu cầu, tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn hợp lí nhất. Đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo sẽ giúp cho mục đích quảng bá của quý khách được truyền tải một cách tốt nhất qua sản phẩm.

Ngày nay việc in catalogue giá rẻ có lẽ không còn mấy xa lạ với nhiều người so với trước đây khi mà các công nghệ về in ấn và quảng cáo phát triển mạnh trong thời đại ngày nay. Đặc biệt là khi có nhiều các công ty, doanh nghiệp cần nhu cầu quảng bá hình ảnh của mình. Catalogue được xem như sản phẩm không thể thiếu của những nhà Marketing chuyên nghiệp.

Catalogue là sản phẩm quảng cáo có tập hợp lượng thông tin tương đối khá đầy đủ, công cụ giúp doanh nghiệp hệ thống một cách chi tiết những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình. Là một trong những chiến dịch marketing hàng đầu hiện nay, đem lại hiệu quả cao trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và hơn nữa là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty. Kích thước phổ biến của catalogue thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalogue thường được công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV,…

Thiết kế được một catalogue có sức hấp dẫn cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi phải có kế hoạch và sự chuẩn bị. Nếu được thực hiện đúng cách, nó sẽ trở thành một công cụ marketing có sức lan tỏa như virút truyền từ tay người này tới người khác, rồi tới tay những khách hàng tiềm năng của bạn.Vì thế hãy để In Cao Hoàng Gia giúp bạn,với  kinh nghiệm  lâu  năm cùng với sự nhiệt huyết trong  công  việc  chúng  tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những  bản thiết kế đặc sắc nhất ,với những mẫu vẽ thông minh đầy lôi cuốn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here