Cộng Đồng SH Việt Nam chia vui cùng Câu lạc bộ SH Bắc Ninh tròn 1 tuổi

  0
  1884

  Vào sáng nay (25/06/2017), hàng trăm xe SH trong đó có sự góp mặt của những thành viên Cộng Đồng SH Việt Nam đã tề tựu dự sinh nhật Câu lạc bộ (CLB) SH Bắc Ninh (Bắc Ninh SH Club – BSC).

  Nhận lời mời từ CLB SH Bắc Ninh, đoàn xe của các thành viên Cộng Đồng SH Việt Nam đã di chuyển từ Hà Nội đến với vùng đất nổi tiếng có những làn điệu dân ca quan họ hiếu khách. Cũng góp mặt tại buổi lễ sinh nhật tròn 1 tuổi của BSC, còn có nhiều CLB chơi xe có tiếng khác như Bắc Giang SH Club, Điện Biên SH Club, CLB SH Thái Nguyên, Dream II Club Yên Phong, Club Exciter Gia Bình và Lương Tài.

    

  Với số lượng lên đến hàng trăm chiếc xe đủ chủng loại, thực sự bữa tiệc sinh nhật của BSC đã khuấy động và mang đến lễ hội xe thực sự vào ngày cuối tuần tại thành phố Bắc Ninh. Dưới sự tài trợ và đồng hành của Honda Việt Long (đơn vị đã gắn bó rất nhiều với CLB chơi xe tại Bắc Ninh), bữa tiệc mừng sinh nhật của BSC đã diễn ra rất trọn vẹn, đủ đầy và thành công.

   

  Sau khi di chuyển qua một số tuyến phố chính thuộc trung tâm thành phố Bắc Ninh, đoàn xe hơn một trăm chiếc đã xum họp tại khu vực nhà hàng, nơi cũng chính là địa điểm diễn ra buổi lễ sinh nhật của BSC. Tại đây, những người bạn, những người anh chị em thân thiết với BSC đã gửi lời nhiều lời chúc tốt đẹp và những món quà giá trị tới CLB. Đặc biệt trong số đó, đại diện Cộng Đồng SH Việt Nam đã gửi tặng BSC bộ đèn LED của thương hiệu đồ độ nổi tiếng tại Sài Gòn là Zhi.Pat.

   

  Buổi lễ mừng sinh nhật của BSC còn liên tục được hâm nóng bởi những màn vũ đạo, ca nhạc hết sức bốc lửa. Bên cạnh đó chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị từ các đơn vị tài trợ cũng là điểm nhấn khiến bữa tiệc sinh nhật trở nên sôi động hơn.

   

  Chia sẻ tại buổi lễ anh Hoàng Anh Tuấn – Hội trưởng Bắc Ninh SH Club cho biết: “Vào ngày nay cách đây đúng 1 năm (25/06), CLB Bắc Ninh SH Club  đã chính thức ra đời. Qua những khó khăn ban đầu, dưới sự đồng lòng của những thành viên trong CLB và được sự giúp đỡ từ nhiều nhà tài trợ, CLB đã lớn mạnh như ngày hôm nay, đồng thời nhận được sự yêu quý của rất nhiều CLB chơi xe trên cả nước”.

  Anh Hoàng Anh Tuấn – Hội trưởng CLB Bắc Ninh SH Club (áo trắng – bên phải) nhận quà kỷ niệm sinh nhật từ đại diện Cộng Đồng SH Việt Nam

  Còn anh Cao Hữu Hiền – Hội trưởng Cộng Đồng SH Việt Nam cho hay: “Hôm nay được tham dự lễ mừng sinh nhật tròn 1 tuổi của CLB Bắc Ninh Sh Club là một kỷ niệm đáng nhớ với cá nhân tôi cũng như những thành viên Cộng Đồng SH có mặt tại đây. Qua đây, tôi thay mặt Cộng Đồng SH Việt Nam xin gửi lời chúc CLB Bắc Ninh SH Club sẽ ngày một phát triển hơn, và hòa nhập cùng sân chơi với các CLB SH trên cả nước, hướng đến một cộng đồng chơi xe SH chuyên nghiệp, bài bản”.

  Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ trong bữa tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi của CLB Bắc Ninh Sh Club: