Chi phí xây hầm khí biogas có mức giá như thế nào?

0
762

Nói đến chất lượng hay tuổi thọ, cấu tạo thông dụng của hầm biogas thì mỗi công ty đều cung cấp các loại hầm bể khác nhau (tham khảo thêm về cấu tạo bể biogas tại https://viethancomposite.com/cau-tao-cua-ham-biogas/ ). Không công ty nào giống công ty nào, do vậy việc ảnh hưởng đến chất lượng là lý do nằm ở đây, vậy làm cách nào để biết hầm chất lượng để sử dụng dài lâu, sau đây Việt Hàn Composite xin đưa ra một số đặc điểm và hướng dẫn khách hàng để chọn hầm đúng chất lượng.

Hầm biogas là gì và những lợi ích khi sử dụng 

Hầm biogas có cấu tạo thông dụng được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay trong việc xử lý chất thải chăn nuôi gia súc. Đem lại nguồn nguyên liệu sạch, giá rẻ giúp bà con có thể tiết kiệm chi phí mua gas công nghiệp. Các loại hầm biogas vốn dĩ không còn xa lạ với các hộ gia đình, nhất là những hộ chăn nuôi quy mô lớn, từ 20 con trở lên. Thế nhưng, để chọn được loại hầm biogas tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng cũng như mức giá hầm biogas composite thì không phải ai cũng nắm rõ.

Lợi ích từ hệ thống hầm biogas 

  • Xử lý chất thải
  • Thu được khí gas, nguồn nguyên liệu sạch để đun nấu
  • Tận dụng được nguồn phân bón
  • Tiết kiệm được chi phí cho gia đình
  • Giải phóng sức lao động nội trợ
  • Củng cố tình làng nghĩa xóm
  • Môi trường xanh – sạch – đẹp

Nên lưu ý điều gì khi xây hầm khí sinh học?

Ngoài việc xác định quy mô chăn nuôi heo, chi phí thực hiện cũng như các yêu cầu cần thiết khác thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là tìm kiếm các đơn vị thi công lắp đặt hầm ủ biogas uy tín, giá cả hợp lý.

Chưa kể đến việc chi phí đắt, một số các công ty chuyên nhập khẩu các dòng biogas từ Trung Quốc, chất lượng kém, không chỉ dễ bị hư hỏng, sinh khí ít mà đôi khi còn gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng. Vì thế, ưu tiên hàng đầu vẫn là chọn một địa chỉ chất lượng, được các khách hàng đánh giá cao, đưa ra các chế độ bảo hành tốt cũng như đảm bảo về độ an toàn khi vận hành.

Chi phí xây hầm khí biogas có mức giá như thế nào?

Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng, tương ứng với nguồn kinh phí cũng như số lượng vật nuôi mà các công ty sản xuất hầm biogas composite sẽ đưa ra những mức giá, tương ứng với các kích thước khác nhau.

Ngoài ra, quý bà con nên hỏi về các chế độ bảo hành là như thế nào cũng như yêu cầu tư vấn các loại hầm phù hợp. Để tiết kiệm chi phí thì mọi người cũng có thể áp dụng mô hình hầm biogas bằng gạch cải tiến, thế nhưng loại hầm này đến giờ rất ít người sử dụng, nếu có thì do người ta lắp đặt cách đây rất lâu rồi, trước khi ra đời các loại hầm bằng nhựa cao cấp, an toàn hơn.

Lựa chọn công ty biogas nào trên thị trường hiện nay để lắp đặt? 

Công ty Việt Hàn Composite với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành cung cấp và xây dựng, lắp đặt hầm bể biogas các loại tin tưởng rằng với sự tận tâm về nghề nghiệp, không ngừng học hỏi sẽ là nơi xứng đáng để bạn lựa chọn, đảm bảo các lợi ích nhận được khi xây dựng hầm biogas chăn nuôi heo. Đặc biệt luôn chủ động lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp công ty mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp, tối ưu nhất. sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với chúng tôi là phần thưởng lớn nhất của công ty.

Mọi thông tin liên hệ, quý khách vui lòng gọi vào số điện thoại của công ty chúng tôi hoặc có thể liên hệ với chúng tôi trên trang website: viethancomposite.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here