Cận cảnh Honda SH lên đồ hiệu trị giá hơn 100 triệu đồng

  0
  1091

  Honda SH – mẫu xe tay ga cao cấp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua, song song với đó phong trào “độ xe” SH cũng phát triển khá mạnh mẽ với nhiều trào lưu và phong cách độ khác nhau. Trong đó, mẫu SH độ của anh Trần Bá Hoàng Long (phụ trách thiết kế của một công ty thiết kế website tại Hà Nội) khiến nhiều “dân chơi” trong giới độ SH cũng phải “choáng váng” bởi những món đồ độ hàng hiệu mà tổng giá trị còn đắt hơn cả chiếc Honda SH 150i hiện nay của Honda Việt Nam.

  Trong dàn đồ “độ” hàng hiệu dành cho chiếc SH đời 2014 của mình, anh Long cho hay đắt đỏ nhất là bộ ốc Proti làm từ hợp kim Titanium có trọng lượng nhẹ hơn cả nhôm và cứng chắc hơn thép. Riêng số tiền để “thửa” dàn ốc hàng hiệu này, ngốn của anh Long khoảng 15 triệu đồng. Ngoài ra có thể bắt gặp trên mẫu xe này những món đồ khác cũng được nhiều dân “độ” SH thèm muốn như: Thụt sau Ohlins (trị giá 12 triệu đồng), tay phanh Brembo RCS 19 (trị giá 14 triệu đồng), Heo dầu trước Brembo M50 (trị giá 10,3 triệu đồng), hay pô xe Leovince SBK (trị giá 12 triệu đồng)….

    

  Theo anh Long cho biết, ước tính tổng giá trị của toàn bộ các món đồ độ lên tới hơn 100 triệu đồng. Tuy nhiên anh Long cũng tiết lộ thêm thông tin, chiếc SH của anh vẫn chưa phải là chiếc SH độ “đắt đỏ” nhất, mà ngôi vị này đang thuộc về một dân chơi xe SH khác cũng thuộc Câu lạc bộ SH Friend Club (SFC) mà anh đang tham gia.

  Xem thêm hình ảnh của mẫu Honda SH độ “đắt đỏ” này:

  Bộ “dàn áo” nguyên bản của SH 150i 2014 đã được thay thế bằng “dàn áo” của xe SH nhập đời 2011

  Hệ thống đèn LED bắt mắt hai bên mặt trước của xe

  Đèn sau cũng được nâng cấp thành loại đèn LED

  Pô xe “hàng hiệu” LeoVince SBK

   Những con ốc Proti Titanium xuất hiện ở nhiều vị trí trên xe

  Thụt sau thương hiệu Ohlins

  Heo dầu trước hàng hiệu Brembo

  Tay phanh Brembo RCS 19

  Thậm chí, mẫu xe SH độ này còn lắp thêm cả bộ thiết bị mở yên xe từ xa 

   Và còn nhiều món đồ độ “hàng hiệu” khác….

  Bản quyền ảnh thuộc về Autovina.com