Cách chọn máy bơm chìm công suất lớn?

0
47

Cách chọn máy bơm chìm công suất lớn?
Máy bơm thả chìm là một loại máy bơm đặc biệt. Do đó, ống bơm chạy chìm hoàn toàn trong nước. Ngoài ra, máy bơm chìm còn có thể bơm nước sạch, nước thải, nước thải có lẫn rác, bùn,…. Chính sự đa năng này đã giúp cho máy bơm chìm được sử dụng rộng rãi ở nước ta.

Trong lĩnh vực máy bơm chìm, máy bơm chìm công suất lớn được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Vì nó phù hợp với các nhu cầu về bơm chống ngập, bơm thoát lũ, bơm thủy điện, bơm xử lý nước thải, bơm hút nước ngầm.
Thật vậy, nước của tôi sử dụng rất nhiều máy bơm chìm khối lượng lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua máy bơm chìm phù hợp. Vì vậy, trong bài viết này, Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy bơm chìm công suất lớn.
Để chọn được loại máy bơm chìm công suất lớn phù hợp với nhu cầu, bạn cần xác định loại nước muốn bơm. Ví dụ: nước sạch, nước thải có lẫn tạp chất nhỏ, nước thải có lẫn rác lớn, nước thải có lẫn bùn loãng, nước thải có lẫn bùn, nước thải có chứa chất ăn mòn.
Việc xác định loại nước là rất quan trọng. Bằng cách chỉ định loại nước, máy bơm thích hợp sẽ được chọn. Đó có thể là máy bơm chìm nước sạch, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm bùn, máy bơm chìm hóa chất. – https://thuanhiepthanh.vn/
Sau khi chọn loại bơm, phải chọn các thông số của bơm. Đây là công việc quan trọng nhất khi lựa chọn máy bơm công suất lớn. Để chọn được thông số máy bơm phù hợp, bạn phải xác định độ sâu của máy bơm, chiều cao của máy bơm, lưu lượng cần bơm, công suất khả dụng, kích thước đường ống.
Bằng cách xác định các thông số trên, bạn sẽ chọn được loại máy bơm phù hợp bằng cách so sánh với danh mục của nhà sản xuất máy bơm mà bạn đã chọn trước đó.

Trên thực tế, việc xác định các thông số lựa chọn máy bơm thường do đơn vị thiết kế cung cấp. Do đó, kỹ thuật hoặc mua sắm không yêu cầu các phép đo thực tế và vẫn có thể thu được các thông số.
Ngoài ra, khi lựa chọn máy bơm chìm công suất lớn cần chú ý đến phao điện riêng, tủ điện riêng, đầu nối nhanh,… để tăng tính an toàn và tiện lợi. Không những vậy bạn cần xác định vị trí lắp đặt, khu vực đặt máy bơm để có thể lựa chọn loại máy bơm có kích thước phù hợp.

Máy bơm chìm công suất lớn thương hiệu
Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước Việt Nam có rất nhiều hãng cung cấp máy bơm chìm công suất lớn. Chúng bao gồm: Pentax, Zenit, Tsurumi, NTP, APP, Kaisen, HCP, Ebara. Đây là những hãng máy bơm chủ lực chuyên sản xuất các loại máy bơm chìm công suất lớn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Nghe có vẻ hơi khó hiểu khi người mua phải xác định nhiều yếu tố. Nhưng thực tế thì hầu như có thể hỗ trợ khách hàng lựa chọn được loại máy bơm chìm công suất lớn phù hợp. Với việc xác định thông số máy bơm, vị trí lắp đặt đã được đơn vị thiết kế rõ ràng trên bản vẽ. Người mua chỉ cần mổ xẻ khối lượng, thông số để lựa chọn máy bơm chìm công suất lớn phù hợp.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn máy bơm chìm công nghiệp. Hãy đến với Thuanhiepthanh, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và báo giá cho bạn.
Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức máy bơm chìm công suất lớn của nhiều thương hiệu máy bơm.

Xem thêm >>> Báo giá máy bơm Franklin

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here