BIMS 2017: Honda ra mắt Scoopy i 2017, xe tay ga nhỏ nhắn cho phái nữ

0
586

>> xem Honda Scoopy xe tay ga đi phố “chuẩn không cần chỉnh” cho chị em có chiều cao khiêm tốn

Trong khuôn khổ triển lãm Bangkok International Motor Show 2017 đang diễn ra, hãng xe máy Honda đã cho ra mắt phiên bản Scoopy-i 2017 dành cho các khách hàng tại xứ sở chùa vàng, Thái Lan.

Tuy sở hữu nhiều đường nét thiết kế mới nhưng một số đặc điểm truyền thống của dòng Scoopy vẫn được giữ lại trên phiên bản mới này. Những nét hiện đại đã được bổ sung cho phiên bản lần này như hệ thống đèn LED, đèn xi nhan được thiết kế cùng khối với cụm đèn pha. Ngoài ra xe còn có thêm ổ sạc điện ở mặt trong yếm xe phía trước, chế độ lái Eco và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, nút bấm mở cốp.

Honda Scoopy-i 2017 vẫn sử dụng động cơ ESP, làm mát bằng không khí dung tích 110cc. Bên cạnh đó, xe sử dụng bộ la-zăng 12 inch, lốp trước kích thước 100-90 /12, lốp sau110-80 /12. Hệ thống an toàn với phanh đĩa trước và phanh sau tang trống.

Honda Scoopy là mẫu xe nổi tiếng của hãng xe Nhật, tại Việt Nam hiện nay vẫn còn không ít người tìm mua mẫu xe này dù hầu hết là các phiên bản đã cũ. Một phần đến từ chất máy bền bỉ, và dáng xe thời trang, phù hợp với thị hiếu của khách hàng nữ trẻ tuổi.

Một số hình ảnh Honda Scoopy-i 2017:

Ảnh: Quang Phú