Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

0
78

Tuyệt chiêu chụp ảnh cưới đẹp nhất

Đôi uyên ương nào khi chụp ảnh cưới chẳng ước ao mình sẽ có một album cưới thật đẹp nhất, thật độc đáo và mang phong cách riêng. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì nhằm tự tin chụp hình cưới thật đẹp nhất. Hãy tham khảo những “mẹo hay” chụp ảnh cưới đẹp dưới đây


“mẹo hay” 1: Chọn lựa áo cưới và trang phục phù hợp với dáng nhờ đó giúp bạn có khi lên hình sẽ đẹp hơn, lọng lẫy hơn.

Bí quyết trước nhất tạo nên thành quả cho bộ album hình cưới đẹp nhất của bạn chính là việc chọn lựa thích hợp bộ cánh để mặc lên mình trong ngày chụp ảnh cưới, một số gợi ý cho cô dâu có dáng chuẩn là nên lựa chọn váy cưới đuôi cá nhằm có thể tôn lên nét đẹp quyến rũ, hoặc những cô dâu vai gầy thì không nên chọn áo cưới hở vai…Nói chung bạn có thể nhờ những nhiếp ảnh gia tư vấn cho bạn trong việc chọn áo cưới nào cho phù hợp, che đi được khiếm khuyết trên thân thể.

Tuyệt chiêu 2: Sự cố gắng của chính các bạn

Ngoài vấn đề về bộ đồ ra, trong những ngày chuẩn bị chụp hình cưới và tổ chức đám cưới, bạn có thể ráng sức giảm cân, tập gym, kèm theo chế độ ăn uống hợp lý… điều đó sẽ giúp bạn không phải đắn đo nhiều trong việc phải che đi các khuyết điểm cho chính mình.

Giảm cân chính là giải pháp tốt-nhất và là “chìa khóa” để chụp bộ album hình cưới đẹp

“bí mật” 3: Vấn đề trong lúc chụp hình cưới

Bí quyết quan trọng nhất nhằm được một bộ album hình cưới đẹp đó là vào khâu chụp ảnh cưới. Khi tạo được một thế đẹp rồi, thì bạn đừng có để một nét mặt cố định mà uổng phí cho dáng đẹp. Bạn hãy thường xuyên thể hiện những sắc thái: vui mừng, e thẹn, hờn giận, âu yếm trên khuôn mặt nhằm “thu hoạch” được tấm ảnh đẹp. Hoặc bạn có thể rửa liên tục những hình này thành một seri dường như một cuốn phim diễn đạt những sắc thái của cô dâu chú rể cũng là một ý tưởng thú vị

Và các bạn đừng quên bạn luôn phải biết bí quyết nhận xét, nêu ý kiến với nhiếp ảnh gia, nhằm nhiếp ảnh gia biết được style chụp ảnh cưới của bạn như thế nào, đó chính là những bí quyết chụp hình cưới đẹp. Ngược lại bạn luôn biết lắng nghe những điều nhiếp ảnh gia nói, bởi họ là những người có kinh nghiệm và biết chụp kiểu gì cho đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here