Ấn tượng với Porsche World Roadshow 2016 lần đầu tổ chức ở Việt Nam

  0
  763

  (Autovina) – Chương trình trải nghiệm xe Porsche đạt đẳng cấp quốc tế, tổ chức tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng thuộc TP.HCM, đã chính thức diễn ra và làm thỏa mãn người tham gia bằng các hoạt động hấp dẫn.

  Porsche World Roadshow là một trong những sự kiện trải nghiệm xe đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế của Porsche toàn cầu, đã thu hút hơn 42.000 khách hàng tiềm năng tại hơn 45 quốc gia trong nhiều năm qua. Sau khi cân nhắc về tiềm năng phát triển của thị trường, Porsche quyết định đem sự kiện đẳng cấp này đến Việt Nam. Một chương trình điển hình và phù hợp với cơ sở hạ tầng cũng như điều kiện khí hậu và giao thông tại Việt Nam được thiết kế tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q7, TP.HCM.

  Chương trình diễn ra từ ngày 21 đến 29/3, với sự hiện diện của 22 mẫu xe thể thao hiệu suất cao đình đám. Nổi bật trong số này gồm có Macan Turbo, Cayenne Turbo S, Panamera Turbo S, Cayman GT4, Boxster GTS, 911 Targa 4 GTS và đặc biệt là 911 GT3 RS – “ngôi sao” từng xuất hiện tại triển lãm VIMS 2015 ở Hà Nội.

  Dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của đội ngũ huấn luyện viên có kinh nghiệm đến từ Đức, những khách mời đầu tiên tham gia chương trình trong ngày 21/3 đã được trải nghiệm đầy đủ tính năng và công nghệ trên những chiếc Porsche đời mới nhất. Từ hoạt động lái Đường trường thể hiện sự linh hoạt và đồng đều của dàn xe đủ chủng loại, cũng như cho thấy sự khác biệt giữa những mẫu cụ thể; ban tổ chức còn nhấn mạnh đến khả năng off-road của dòng Cayenne thông qua bài tập Địa hình.

  Bài Slalom với sa hình zig-zag lắt léo tạo nên môi trường lý tưởng để chiếc Boxster GTS phô diễn cảm giác lái đặc trưng và độ thăng bằng gần như tuyệt hảo. Trong khi đó, chiếc 911 Turbo S đẳng cấp nhất mang đến những giây phút phấn khích không thể nào quên, khi cho phép người lái sử dụng tính năng Launch Control, tăng tốc xe từ 0-100 km/h trong vòng dưới 3 giây, rồi phanh đột ngột trong phạm vi an toàn.

  Một số hình ảnh trong ngày đầu chương trình diễn ra: