AAITF – Triển lãm Quốc tế về linh phụ kiện ô tô toàn cầu

0
175

Từ ngày 14-16/07/2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Shenzen, Trung Quốc sẽ diễn ra Triển lãm Thương mại về linh phụ kiện ôtô Quốc tế lần thứ 15 (AAITF 15).

Trên một diện tích 100.000 m2, AAITF là triển lãm quốc tế về linh phụ kiện ô tô lớn nhất châu Á bao gồm toàn bộ ngành công nghiệp phụ trợ cho ôtô như: thiết bị điện tử, âm thanh, đèn các loại, ghế và ghế an toàn cho trẻ em, đổ chơi nâng cấp xe, chăm sóc và làm đẹp cho xe, phim cách nhiệt, thiết bị kết nối trên xe và các linh phụ kiện khác…

AAITF nổi tiếng là một trong những triển lãm hàng đầu về linh phụ kiện trong thị trường xe hơi, nơi mà các sản phẩm, mẫu mã mới nhất cùng với các xu thế thị trường nóng nhất được giới thiệu. Đến với AAITF 2017 (Phiên bản Mùa Thu) sẽ có tới 3.500 thương hiệu, 20.000 sản phẩm mới và 30 hoạt động đẳng cấp thuộc ngành công nghiệp ô tô. Phản hồi từ khách tham quan những AAITF các năm trước cho thấy họ thực sự hài lòng về các sản phẩm trưng bày cũng như các sự kiện diễn ra trong chương trình, và các dịch vụ của Ban Tổ chức AAITF và nhất là nắm bắt được những xu hướng mới nhất đang diễn ra trong ngành công nghiệp ô tô.

AAITF có ảnh hưởng từ các triển lãm nổi tiếng thế giới như SEMA và CES luôn giới thiệu những sản phẩm linh phụ kiện đời mới nhất hoặc đang trong giai đoạn ý tưởng sáng tạo. Triển lãm cho thấy sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp phụ trợ và linh phụ kiện ô tô, bao gồm cả hàng OEM (chính hãng), hàng không chính hãng, thị trường nước ngoài cũng như các kênh mới nổi.

Cùng thời gian với Lễ hội mùa xuân Trung Quốc, AAITF lần thứ 14 đã tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo, diễn đàn và những buổi thảo luận để tạo ra những kết nối cho cơ hội hợp tác mới và những ý tưởng kinh doanh mới.  

Những sản phẩm mới nào sẽ thống trị trên thị trường ô tô? Xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp này là gì? Làm thế nào để mở rộng thị phần của bạn? Những câu trả lời và nhiều hơn nữa đã sẵn có tại AAITF.  

Cùng với Chương trình AAITF lần thứ 15, bạn sẽ được chứng kiến ​​hơn 30 sự kiện độc đáo như Hội nghị quản lý kinh doanh phụ tùng ôtô lần thứ 9 đối với các đại lý ô tô Trung Quốc có tiêu chuẩn 4S, Cuộc thi độ âm thanh quốc tế AEA 2017 “Awave Cup” lần thứ 5 cũng thu hút hàng chục ngàn khán giả tới tham gia trao đổi ý tưởng và chia sẻ tin tức ngành.

Cùng với sự phát triển nhanh của ngành công nghiệp ôtô, AAITF trở thành nền tảng thương mại độc quyền và hiệu quả cho ngành công nghiệp phụ trợ toàn cầu. Vào tháng 1 năm 2015, AAITF đã chuyển từ Quảng Châu đến Thẩm Quyến và triển lãm AAITF lần thứ 11 đã thành công chưa từng có. Là thành phố gần Hồng Kong nhất, Thẩm Quyến được coi là một “Thành phố Thiết kế”, một trung tâm thương mại, sản xuất và kinh doanh gắn kết với phần còn lại của Trung Quốc và Đông Nam Á.

AAITF – Triển lãm quốc tế thương mại và công nghiệp phụ trợ ôtô lần thứ 15 tại Trung Quốc, dự kiến sẽ diễn ra từ 14-16 tháng 7 năm 2017 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Thẩm Quyến, Trung Quốc. Hãy đến và nắm bắt cơ hội kinh doanh của bạn !