Studio chụp áo dài Tết uy tín nhất Hồ chí Minh

0
128

Bạn đang lên kế hoạch tìm studio chụp hình Tết với áo dài ở HCM để làm kỷ niệm. Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực nghệ thuật. Lavender tin rằng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hài lòng nhất.

ảnh viện chụp hình Tết với áo dài ở TPHCM hiện đại

top 10 studio chụp hình Tết với áo dài ở TPHCM đẹp và uy tín

Phố Ông Đồ là khu vực thuộc đường hoa của Nhà Văn Hoá Thanh Niên TP. HCM. Cứ mỗi dịp Tết thì khu vực này được trang trí rất nhiêu hoa mai giả và rất nhiều ông đồ bán chữ và tranh thư pháp. Cả một con đường sắc hoa vàng rực. Một địa điểm rất lý tưởng để chụp ảnh Tết cho các bạn trẻ.

Đặc điểm của khu vực này là dù là hoa giả nhưng trang trí vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra còn có các bức tranh thư pháp, câu đối, bao lì xì đỏ và ông đồ mặc áo dài tạo không khí Tết tràn ngập. Một địa điểm mà bạn không nên bỏ qua và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Có thể nói, chụp hình Tết với áo dài là một hoạt động giải trí nghệ thuật, bên cạnh việc lưu giữ nét thanh xuân, nó còn giúp phái đẹp giải tỏa căng thẳng trong những ngày làm việc mệt mỏi. Dù là một hoạt động giải trí nhưng nó cũng đòi hỏi một tinh thần thoải mái, minh mẫn để có thể tập trung, phối hợp với team một cách tốt nhất và cho ra những bức ảnh đẹp nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn gói chụp ảnh áo dài Tết theo số: 0912.797887 ( Zalo) các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here