Chăn lông cừu Nhật Bản nhập cảng nguyên chiếc cao cấp

0
36

Chăn lông cừu Nhật Bản nhập cảng về Việt Nam là nhãn hàng cao cấp hàng đầu trong các loại Chăn Lông cho mùa đông tại Việt Nam hiện nay. Đây cũng là nhãn hiệu hàng đầu nổi tiếng trong hàng loạt các mẫu của Nekio được bán tại website https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/ là những mẫu chăn lông thuộc phân khúc chất lượng cao. Sản phẩm được sản phẩm tại chính Nhật Bản chứ chẳng phải từ những nước thứ 3 như đa dạng dòng sản phẩm khác nên chăn luôn sở hữu sự đồng đều và ổn định về chất lượng cho từng sản phẩm.

Hiện đây là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam mang giấy CO nhập cảng do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Và đặc biệt các chiếc chăn này với khả năng giữ nhiệt cực tốt mang khả năng khiến cho ấm mau chóng, tuyệt vời nhất. Vấn đề này sở hữu thể giúp cho căn phòng ngủ của bạn lúc dùng trở thành rét mướt hơn. Đây là 1 trong các điều mang thể giúp xua tan đi chiếc lạnh vào mùa đông

Sản phẩm hiện có kích thước là 200cm x 230cm; Khối lượng: 3,5kg. Gồm cả thảy 10 cái cho bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ cập nhật những chiếc nhanh nhất.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được thiết kế có 3 lớp. Một lớp là lông cừu nhân tạo, 1 lớp là nhung và lớp giữa là bông polyester giúp ấm và êm hơn.

Sản phẩm mang độ bền cao theo Đánh giá thì nó có thể dùng tối thiểu 8 năm.

Cách vệ sinh:

-Chăn Lông với chất liệu cừu nhân tạo với thể giặt, nhưng nên giặt nhẹ mang nước sạch, phải chăng nhất bạn nên giặt từng chút một cho sạch.
– Tiếp đến bạn nên trải rộng và đập thật nhẹ cái chăn cho hết xà phòng.
– Sau khi giặt xong thì bạn chỉ cần phơi khô dòng chăn của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here