Trạm bơm đúc sẵn tổng thể được sử dụng chủ yếu

0
149

Khi lắp đặt trạm bơm tích hợp, diện tích nhỏ thì thiết bị tích hợp vào trạm bơm đúc sẵn. Thiết bị có mối quan hệ mật thiết hơn với tổng thể thì việc đào đắp sẽ tiết kiệm hơn so với việc xây dựng một trạm bơm truyền thống.

Nhà máy bơm nước thải truyền thống có thời gian xây dựng lâu dài, cần nhiều nhân lực và vật lực. Trạm bơm đã được lắp đặt sẵn và chạy thử tại xưởng, thời gian xây dựng đã giảm đi rất nhiều và kết quả cũng được cải thiện rất nhiều so với trạm bơm truyền thống.

Khi thiết bị đáp ứng, các trạm bơm tổng thể được lắp đặt cùng nhau, và công trường xây dựng nhanh chóng và dễ dàng.

Trạm bơm tích hợp Xylem Feili top3 có nền tảng giám sát chuyên nghiệp, có thể giám sát toàn bộ thiết bị trên máy tính hoặc điện thoại di động để đảm bảo không phải lo lắng khi vận hành.

Trạm bơm đúc sẵn tổng thể được sử dụng chủ yếu cho mạng lưới và xả nước thải từ các khu dân cư, xưởng, trường học, nhà hàng, khách sạn và các nơi công cộng khác. Nước thải sinh hoạt, nước thải nông thôn, nhà máy xử lý nước thải đô thị, mạng lưới nước mưa và giao thông ở các vùng trũng đô thị, tái thiết và mở rộng các trạm bơm cũ, thiết lập và cải tạo mạng lưới đường ống nước thải đô thị; việc lưu thông nước hồ không thể tách rời khỏi hệ thống bơm đúc sẵn toàn diện các nhà ga.

Đồng thời, trạm bơm đúc sẵn toàn diện cũng được sử dụng để xả nước thải trong các lò giết mổ, nhà máy bơm nước pentax chế biến thực phẩm, nhà máy giấy và nông nghiệp. Xả nước thải từ các khu vực làm việc trên đường cao tốc, nhà ga, sân bay, các công trường xây dựng quy mô lớn và tái thiết thành phố.

Trạm bơm cấu kiện đúc sẵn toàn diện có các đặc tính cấp và thoát nước hiệu quả, cải thiện mực nước và lưu lượng, duy trì tình trạng tự nhiên của thủy vực.

Trạm bơm đúc sẵn toàn diện là thiết bị cải tạo nước thải, nước mưa, nước sinh hoạt và nước thải. Nó có ưu điểm là tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, bảo trì thuận tiện, tỷ lệ tắc nghẽn thấp, lắp đặt nhanh, mua sắm một lần, các thành phần được thiết kế riêng, chất lượng cao, đường ống trạm bơm chắc chắn, độ tin cậy và độ bền, phát hiện tình trạng và giám sát từ xa, vv Điểm mạnh.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0934.879.859 Hoặc 0938.622.261

Email: maybomcapnuoc@gmail.com

Website: maybomcapnuoc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here