Máy sưởi dầu ấm áp hiệu quả căn phòng mùa đông

0
153

Chỉ vài tháng nữa thôi bạn đã chuẩn bị đón thiên thần bé nhỏ ra đời. Bạn đang luống cuống không biết cần phải chuẩn bị những gì để đảm bảo, mọi thứ đã sẵn sàng cho bé nhà bạn có được thuận lợi. Vậy hãy tham khảo qua một số thông tin sau để kiểm tra lại đã đầy đủ chưa nhé.

Ngoài những đồ dùng cần thiết như quần áo mới, tã bỉm, bình sữa thì bắt buộc bạn cần có thế nhưng đặc trưng của những bé sinh vào mùa lạnh bạn cần nhiều hơn thế. Đảm bảo cho bé một mùa đông không lạnh. Thế nào là một mùa đông không lạnh?

– Thứ 1: Bảo đảm không khí trong phòng không dưới 20 độ. Cơ thể của bé mới sinh rất non yếu vì thế cần nhiệt độ quá thấp, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Việc sử dụng máy sưởi dầu, đặc biệt các dòng dành riêng cho bé có cơ chế không đốt oxi, không làm khô da. Sẽ giúp bé dễ chịu, và ngay chính chị em mới sinh cũng thoải mái hơn phần nào.

– Thứ 2 – Chuẩn bị đèn sưởi cho phòng tắm: Đèn sưởi nhà tắm rất cần cho bé nhé. Không khí trong phòng tắm thường lạnh hơn những phòng khác. Việc sưởi ấm phòng tắm trước khi cho bé vào tắm, sẽ đảm bảo an toàn cho bé hơn. Bé sẽ không bị giật mình khi thay đồ để tắm. Không bị sự thay đổi nhiệt độ đột ngột và cái lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe.Hiện nay có mộ số dòng đèn sưởi nhà tắm thương hiệu tốt đang được bày bán ở Việt Nam khá nhiều, ngoài tác dụng làm ấm chúng còn ánh sáng hồng ngoại giúp kích thích da bé lên một cách khỏe mạnh hơn.

 

– Thứ 3 – Chuẩn bị nước muốn sinh lý, bình hút mũi,… các sản phẩm hỗ trợ cho bé yêu khi ốm: Mùa lạnh là mùa của các căn bệnh về phổi và viêm hô hấp. Bạn cần phải chuẩn bị thêm một số đồ vật hỗ trợ cho sức khỏe của bé như bông ngoáy mũi, nước muối sinh lý dành riêng cho trẻ, hay các sản phẩm sử dụng giúp bé làm ấm cơ thể.

– Thứ 4: Quần áo tất mũ che tai đầy đủ: để đảm bảo cho bé ấm khi mới sinh đã được hưởng sự ấm áp ngay khi  mới lọt lòng nhé.Việc tâm sự nói chuyện, ôm ấp cũng phần nào giúp bé có được tâm lý tốt hơn khi mới chào đời. Đừng quên người vợ của bạn, hãy dành cho cô ấy những gì ấm áp nhất. Bạn sẽ có được một thiên thần khỏe mạnh.

>> Hạnh phúc đến từ những đều giản đơn

 

Đến với Bequeen để sắm thiết bị điện đông hè, đông có máy sưởi, hè có quạt trần đèn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here