Công Vinh “chơi sang” khi quyết định mua siêu xe bus giống Ngoại hạng Anh

0
207

Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã thống nhất được việc sẽ mua một chiếc xe bus mới toanh đạt đẳng cấp châu Âu để chuyên chở đội bóng trong các trận đấu ở gần Sài Gòn.

Kể từ khi lên nắm quyền tại đội bóng tân binh V-League, Công Vinh đã mang tới một bộ mặt hoàn toàn mới mẻ và hết sức chuyên nghiệp cho CLB TP.HCM. Từ việc bán vé, nâng cấp phòng thay đồ, nhà vệ sinh, tất cả đều được cựu đội trưởng của ĐT Việt Nam lo từ A-Z với phong cách không chê vào đâu được.

Sau khi lo nơi ăn, chốn nghỉ, Công Vinh tiếp tục để lại dấu ấn khi thuyết phục được BLĐ đội bóng chi bạc tỷ để tâu một chiếc xe bus mới coóng chuyên chở đội bóng TP.HCM trong các trận đấu ở gần mà không phải di chuyển bằng máy bay.

“Xe sẽ được dán trang trí bên ngoài, với logo của CLB, kính được làm mờ, ghế cũng được thêu…Xe sẽ giống như xe của các đội bóng ở Premier League hay Thái Lan”, Công Vinh chia sẻ.

Sau khi giành quyền lên chơi V-League, CLB TP.HCM lột xác với sự xuất hiện của nhà đầu tư mới. Ngay trong lễ xuất quân, đội bóng này nhận ngay 60 tỷ đồng tài trợ, trở thành một trong những CLB có ngân quỹ hoạt động lớn nhất mùa giải 2017.

Có thu, CLB “chi đậm” để lo cho đời sống cầu thủ. Mỗi trận thắng ban lãnh đạo đội thưởng 500 triệu đồng. Mức tiền cho kết quả hoà sân khách là 250 triệu đồng, sân nhà là 200 triệu đồng.

“Đây là mức thưởng khung. Với những trận quan trọng hay trận thắng đẹp, lãnh đạo đội bóng sẽ thưởng thêm”, quyền chủ tịch CLB Lê Công Vinh chia sẻ.

Theo Ghienbongda