Chân dung anh chàng đem Ducati ra chạy xe ôm

0
558

Mới đây hình ảnh một anh chàng trong đồng phục Grab bike đang chở khách bằng xe Ducati trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Xưa nay, người ta luôn mặc định nghề chạy xe ôm là cái nghề của những con người cơ cực, chịu thương chịu khó, dãy nắng dầm mưa nên tất cả đều “hành nghề” bằng những con xe số, phong trần gió sương. Hiếm lắm mới có một ai đó sắm chiếc tay ga chở khách cho “oách xà lách” vậy mà phá bỏ những suy nghĩ đó, có một anh chàng cưỡi “quái thú Ducati” gần 300 triệu để chở khách như thế này đây.

Hình ảnh này được cắt ra từ đoạn clip do một nữ hành khách quay lại vì quá bất ngờ trước độ chịu chơi của anh xế thú vị này. Ai mà ngờ đâu lại có một chàng trai trẻ cưỡi hẳn một con moto khủng ngót nghét 300 triệu chỉ để làm nghề xe ôm công nghệ cơ chứ. Chính bởi độ chịu chơi gây bất ngờ đó, đoạn clip ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng thay phiên nhau like, share, bình luận khiến anh chàng nổi như cồn trong những ngày gần đây.

Tuy nhiên, nổi thì nổi vậy, nhưng bên cạnh những người tỏ ra thích thú và hy vọng một lần “vợt” được anh chàng xe ôm công nghệ này để thử cảm giác ngồi sau lưng con xe trăm triệu diễu phố, thì cũng không ít dân mạng chua chát cho rằng, anh chàng này… làm màu. “Thời buổi này dễ nổi tiếng ghê. Chỉ cần làm tí màu mè, làm chuyện khác người là nổi ngay. Nghĩ sao đi lái Ducati để chạy xe ôm cho người ta chú ý? Hay giàu quá rồi, không có chuyện gì để làm nên lái Ducati chở người lạ, lấy vài đồng cho khuây khỏa chơi?”.

Nguyễn Mạnh Hữu là tên của anh chàng chạy xe ôm bằng Ducati

Và sau khi tìm hiểu, cánh phóng viên đã phát hiện ra danh tính của anh chàng tài xế xe ôm “chịu chơi” kia tên đầy đủ là Nguyễn Mạnh Hữu. Hữu cho biết, đúng là chiếc Ducati “quái thú” anh đang chạy có giá thực tế không dưới 200 triệu, và đúng là anh đang chạy xe ôm bằng nó, nhưng không phải vì làm màu, càng không phải vì muốn kiếm nhiều tiền từ “nghề” xe ôm. Anh đem con phân khối lớn hàng trăm triệu ra đường hành nghề xe ôm, đơn giản chỉ để phục vụ đam mê và sở thích.

Anh chàng cũng nói thêm, chiếc “quái thú” anh đang dùng để chạy xe ôm là từ một người anh trong nhóm chơi cùng. “Mình có làm việc liên quan đến xe cộ nên chơi cùng nhiều anh em cũng chơi xe phân khối lớn. Bọn mình hay có hoạt động là “giao lưu xe cộ”, tương tự như trao đổi mua bán ấy. Chiếc xe này mình có từ việc giao lưu những chiếc xe của mình với anh bạn chơi cùng. Mình mê phân khối lớn và tự xoay sở kiếm tiền mua xe, chứ không phải là con nhà giàu sang chảnh gì cả!”.

Theo hanoiiplus