Cách chế tạo đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế

0
150

Các bước tạo ra đồ chơi bowling từ chai nhựa tái chế chỉ cần hai cái chai nhựa cũ là thành cho bạn than khảo rất dễ thương, dễ làm và an toàn. Với cách thức cực dễ này của Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng giới thiệu tại bài viết https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-do-choi-bowling-tu-nhua-tai-che.html tận tường cho anh chị mong là sẽ giúp cho các bạn có những khoảng khắc vui vẻ bên người thân và bạn bè.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Chuẩn bị các “đạo cụ” này nhé:

– Vỏ chai nhựa: 10 chai
– Sơn trắng
– Cọ vẽ, màu vẽ, bút chì
– Sỏi, keo, dao

Bạn chỉ cần lấy các chai nhựa cũ thanh lý chiếc màu hồng như hình thì càng tốt. Giả dụ không ta có thể tô màu tương tự sao cho giống là được.

Bóc nhãn và rửa sạch lớp keo bên ngoài các vỏ chai. Sau đấy, rửa sạch và để ráo nước. Tiếp theo, chúng mình cho một ít sỏi vào để giúp các vỏ chai nặng và đứng vững nhé!

Chúng ta cắt bỏ phần giữa của chai nhựa sau đấy ghép phần đầu và phần dưới của chai nhựa lại thành hình người. Ở phần dưới ta vẽ trang trí cái khố võ sĩ sumo vào cho giống, phần trên ta vẽ hình mặt tùy thích.

Xem thêm cách làm giá để sách bằng chai nhựa cũ phế liệu ở https://thumuaphelieugiacao24h.com/lam-gia-de-sach-bang-chai-nhua-cu-phe-lieu.html bên chúng tôi nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here